• You are here:
  • Home »
  • Archive: Tháng Một, 2016

Archive Monthly Archives: Tháng Một 2016

Lần cuối mẹ gội đầu cho con là bao giờ?

NHẬN BÍ QUYẾT CHO MÁI TÓC

Đó là một buổi tối bình thường như bao buổi tối khác, tôi đang gấp lại ga trải giường ngủ của lũ trẻ, trong nhà tắm vọng ra tiếng con gái đang hát một bản nhạc về tình yêu. Một chút suy nghĩ thoáng qua trong đầu, cổ họng tôi đắng lại và cảm thấy một chút gì đó khỏ tả. Tôi dừng mọi thứ lại và tự hỏi bản thân

Bao lâu rồi tôi không tắm cho con bé Mỡ nhà tôi?

Tôi mở cửa phòng tắm và hỏi vọng vào:

Mỡ, mẹ giúp con gội đầu nhé !

Câu trả lời như gào lên của của con bé làm mắt tôi nhoè đi:

Không! Mẹ đừng vào đây, con không thích.

Và nước mắt tôi bất chợt lăn dài trên má.

Tôi luôn cố gắng để trân trọng từng ngày và sống hết mình với lũ trẻ. Mẹ ruột tôi, trước khi qua đời bà đã nắm tay tôi và bảo rằng cả đời mẹ sống là để mong rằng sau này chúng tôi sẽ biết nhớ đến niềm vui của ngày hôm qua, trải nghiệm cuộc sống ngày hôm nay và không bao giờ mất hy vọng vào ngày mai.

Tôi chỉ không biết ngày mai đến sẽ như thế nào. Tôi có một niềm tin mạnh mẽ rằng hãy cứ để con trẻ chơi đùa thoả thích và cứ vô tư như thế.

Em gái ruột của tôi giờ đã 26 tuổi nhưng vẫn thích những trò nghịch ngợm như đứa trẻ, nó thích leo núi, vui thú khi khám phá những cánh rừng sâu thẳm hay những vùng đồi núi hoang vắng, nhưng rồi lại oà khóc mỗi khi chúng tôi ngồi bên nhau, nhớ về người mẹ đã khuất của chúng tôi và kể những câu chuyện về bà. Cuộc sống của nó thật tuyệt vời. Hãy cứ trẻ thơ và ngây ngô như thế, hãy cứ để con trẻ của chúng ta vui chơi và nghịch ngợm mỗi khi chúng muốn vì một ngày nào đó bọn trẻ sẽ lớn, và bạn sẽ nhận ra rằng đó là một ngày buồn nhất cuộc đời bạn.

Tôi nhớ hai đứa trẻ của tôi khi chúng còn nhỏ. Chúng chơi đùa với đống cát ngoài sân, tôi thường quát tháo chúng và bắt chúng vào phòng tắm. Tôi thoa dầu gội lên tóc, đùa nghịch với mái tóc chúng, xát xà phòng lên người chúng và để chúng chơi đùa khá lâu trong bồn tắm. Đó là thói quen của riêng chúng tôi nhưng đã không còn nữa từ hơn 1 năm trước. Bồn tắm giờ đã thay bằng vòi hoa sen, bọn trẻ có thể vẫn chơi đùa trong nhà tắm, đang hát cũng có thể đang khóc, có lẽ tôi không thể biết được vì chúng không cho phép tôi xuất hiện tại đó. Bây giờ, chúng luôn gào thét mỗi khi tôi thử mở cửa phòng tắm và cố gắng xem chúng đang làm gì.

Tôi cố gắng nhớ lại lần cuối cùng tôi tắm gội cho chúng là khi nào?

Khoảnh khắc cuối cùng đó tôi đã làm những gì?

Tại sao tôi không biết đó là lần cuối cùng?

Nếu tôi đã biết, tôi chắc chắn sẽ làm nó tốt hơn, hoặc kéo dài nó mãi mãi, hoặc hôn lên đầu và trán chúng, hoặc làm một cái gì đó đặc biệt cho chúng. Tôi ước tôi đã có thể làm gì đó thật khác.

Năm Mỡ học lớp 7, một tai nạn đã xảy đến, Mỡ bị gãy tay và phải bó bột trong 40 ngày. Sau nỗi lo lắng ban đầu, trái tim bắt đầu đập nhanh và tôi bắt đầu mong chờ một điều gì đó. Nghĩ lại thì tôi thật là một người mẹ tồi tệ và độc ác. Tai nạn đã cho tôi cơ hội thứ hai để tắm gội cho con bé, để có cơ hội lại gần hơn với chúng. Tôi dẫn con bé đi mua dầu gội và xà phòng, con bé chọn một loại dầu gội thảo dược gì đó, một loại dầu gội có mùi hương nhẹ nhàng khá hợp với con bé. Con bé ngồi trong nhà tắm, và tôi một lần nữa được chạm vào mái tóc của con bé. Mỗi lần gội đầu cho con bé, chúng tôi đã đùa giỡn, cười nói và tận hưởng từng khoảnh khắc đó, khoảnh khắc con bé mãi là đứa trẻ bé bỏng của tôi.

Nhưng những bà mẹ không bao giờ có cơ hội thứ ba, giờ phòng tắm là lãnh địa riêng của Mỡ, có một bức tường cao chắn giữa Mỡ và tôi, con bé bắt đầu dậy thì và những cuộc nói chuyện giữa chúng tôi ngày càng thưa dần. Con bé không còn nghe tôi kể chuyện mỗi tối, tự chải đầu mỗi buổi sáng và không còn kể cho mẹ nó mọi chuyện nữa. Tôi nhận ra rằng con bé đã lớn và tự lập, có thể không cần tôi nữa.

Dù có cố gắng níu kéo thế nào, thời gian vẫn sẽ bỏ tôi và trôi đi. Đôi khi tôi cần phải dừng lại, mặc kệ dòng nước mắt trên má, hít một hơi thật sâu và để cho bọn trẻ được lớn lên.

Cảm ơn những điều kì diệu của thế giới, cảm ơn đống đồ chơi lộn xộn, cảm ơn những bữa ăn tối ồn ào, những câu chuyện kể đêm khuya, những con búp bê bằng nhựa.

Cảm ơn sự sắp xếp kì diệu của tạo hoá để tôi được làm mẹ của những đứa trẻ đáng yêu nhất thế giới, cảm ơn cái tay bị gãy, cảm ơn mùi dầu gội đã kết nối chúng tôi, cảm ơn các bà mẹ đã dạy dỗ và yêu thương con cái họ.

Cảm ơn thời gian đã trôi đi để chúng tôi biết xocolate ATELIERquý trọng quá khứ, biết sống vì hiện tại và không mất hy vọng vào ngày mai.

Xin thay mặt các bà mẹ, tôi xin gửi lời yêu thương và những cái ôm hôn ngọt ngào nhất đến mọi đứa trẻ trên thế giới này. Hãy yêu thương con trẻ bằng tất cả trái tim của mình nhé.

Ý kiến khách hàng

BẠN CÒN BĂN KHOĂN VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA THIÊN THẢO?


Rất nhiều khách hàng nhắn tin hỏi Thiên Thảo dùng dầu này có HIỆU QUẢ thật không? có đúng như quảng cáo không?

Nếu bạn còn nghi ngờ thì những phản hồi của những khách hàng dưới đây sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho 2 câu hỏi trên!! Thiên Thảo sẽ không nói quá nhiều về sản phẩm, Thiên Thảo sẽ để chính khách hàng của mình KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CỦA THIÊN THẢO

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG VỀ DẦU GỘI THIÊN THẢO

CHỊ BẢO NGÂN


Mình dùng Thiên Thảo được vài tháng, mình thấy tóc mình đỡ rụng hẳn. Mùi hương của thảo dược rất dễ chịu, sản phẩm này giúp mình có mái tóc khoẻ hơn và dày hơn nữa. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè cùng mua!

CHỊ PHƯƠNG ANH - NGHỆ AN 

Mình sinh xong nên bị rụng tóc, trước đó mình có sử dụng các loại dầu gội của Úc và các loại thảo dược như bưởi nhưng cũng không hết. Mình tìm thấy Thiên Thảo trên Facebook, thấy sản phẩm làm từ thiên nhiên thảo dược nên mình quyết định mua dùng thử. Mình cũng dùng gần hết chai lớn rồi, khoảng 2 tháng. Tóc mình bớt rụng hẳn, tóc con mọc lên rất nhiều, chứ trước kia tóc mình mỏng và thưa lắm. Mình có đưa dầu gội cho mẹ xài, tóc của mẹ cũng bớt rụng đi nhiều lắm.

Chị Hồng Ngọc

Trước đây, tóc mình rụng nhiều lắm, mình cũng rất lo lắng vì mình còn khá trẻ. Sau đó, mình dạo trên facebook và tìm thấy dầu gội thảo dược Thiên Thảo. Mình cũng muốn tìm hiểu sản phẩm mới xem sao. Mình mua về dùng thử thì thấy giảm rụng, tóc mình cũng mềm mượt hẳn. Mình rất thích!

Chị Ánh Ngô

Trước khi dùng Thiên Thảo, tóc mình rụng rất nhiều đến mức mình không dám gội đầu luôn, mình nghĩ tại vì mình sinh xong thì rụng tóc, nhưng tình hình tóc rụng ngày càng nhiều, mình rất hoang mang và mất tự tin mỗi khi đi dự các đám tiệc, đến mức mình đã phải dùng tóc giả. Nhưng thật may mắn, ngày nọ mình vô tình biết đến Thiên Thảo qua facebook và mình có đặt mua 1 bộ dầu gội+ xả. Sau khi dùng một thời gian (được hơn 1 tháng) thì mình bắt đầu thấy bớt rụng, sau đó là hết hẳn, tóc con bắt đầu mọc ra và từ đó mình thấy tự tin hơn rất nhiều. Vậy là mình quyết định cho cả gia đình dùng dầu gội Thiên Thảo

Chị Nguyễn Thị Mai

Trước khi chưa biết đến THIÊN THẢO tóc mình đã bị rụng rất nhiều. Nguyên nhân là mình sử dụng dầu gội không phù hợp. Và do mình cũng sinh e bé xong nữa với lại mùa này có sương, làm tóc mình yếu và dễ rụng. Rụng tóc như vậy cảm thấy lo lắng bị hói hết cả đầu. Mình còn sợ bị bệnh gì mà rụng nhiều tóc thế. Cuộc sống lúc này rất lo lăng bế tắc . Rất tự ti mỗi khi gội đầu. Một hôm mình lướt qua facebook dã thấy thương hiệu Thiên thảo. Và mình đã tìm hiểu và xem video của những người đã dùng dầu gội thiên thảo.Mình đã dùng thiên thảo dc 1 tháng rồi. Nhưng chỉ trong 3 tuần đã thấy hiệu quả ngay. Từ khi mình dung thiên thảo tóc đã dc cải thiện hơn. Đỡ rụng tóc hơn. Và điều đặc biệt hơn mọc tóc con rất nhiều. Mình cảm thấy ko còn lo lắng về tóc rụng nữa. Tự tin khi mình gội đầu. Trong thời gian dùng mình đã nói chuyện với các đồng nghiệp bạn bè . Bạn bè bảo là lần này hết bạn sẽ nhờ mình mua gội thử ah

CHỊ RUBI

Mình bị rụng tóc mỗi lần gội, chải, rụng đầy lược luôn.

Một lần tình cờ thấy quảng cáo của Thiên Thảo trên facebook, mình tò mò vào xem thì thấy có nhiều khách hang phản hồi cũng đáng tin nên mua về dùng thử.

Bất ngờ là Thiên Thảo dùng hợp với tóc của mình, nên giờ mình đã đỡ rụng và tóc cũng dài mượt hơn!

CHỊ NHI - BIÊN HOÀ

Đây là mái tóc của e sau 1 tháng xài dầu gội thiên thảo đây ạ. Tóc con mọc ra rất nhiều, e rất mừng vì trước khi xài thiên thảo tóc e bị rụng rất nhiều.

Bây giờ thì đã không còn bị rụng nữa rồi. E sẽ luôn tin dùng Thiên Thảo và giới thiệu cho nhiều người biết đến.

Cảm ơn Thiên Thảo nhiều lắm!

CHỊ THƠM - HÀ NỘI

Mình rất vui và cảm ơn Thiên thảo nhiều lắm, vì tóc ko chỉ giảm rụng sau 3 tuần mà tóc con mọc khá nhiều, ngày trước khi chưa dùng Thiên Thảo tóc mình rụng khắp phòng, suốt ngày bị ông xã cằn nhằn về việc rụng tóc, nhưng giờ thì ko còn sợi tóc nào trong phòng nữa, thậm chí 3 - 4 hôm mình mới gội đầu cũng chỉ rụng có vài sợi, mình mừng vô cùng.

CHỊ MAI - HÀ NỘI

"Sau ba bốn tháng sử dụng, tóc con chị mọc lên rõ ràng chứ không còn như trước nữa.. Chị thấy có tác dụng nên chị mới mua tiếp đấy!"

CHỊ THI TIỂN - THUẬN CHÂU

Trước kia tóc mình rụng rất nhiều. Cứ vuốt là rơi ra. Nhất là khi đi gội đầu. Chứng kiến tóc rụng như vậy mình cảm thấy rất lo lắng, sợ bị hói luôn.

Mình dùng Thiên Thảo đến nay đã hết 2 cặp 450ml. Và giờ mình đang dùng cặp thứ 3. Sau khi dùng thiên thảo tóc mình giảm rụng hẳn có thể nói là không rụng luôn rôi. Mọc rất nhiều tóc con luôn."

BẠN HẰNG - HUẾ

Ngày xưa, tóc mình rất thưa và mỏng, Cột lên chỉ được 1 nhúm thôi à! Nhưng mà từ khi dùng dầu gội Thiên Thảo, thì mình thấy tóc mình mọc lên dày hơn rất là nhiều. Mình có thể cảm nhận rõ rệt khi cột. Khi gội xong thì mình có cảm giác tóc rất là bồng bềnh và rất là mượt

CHỊ CÚC - HẢI DƯƠNG

Mình rụng tóc do cung cấp thiếu dưỡng chất sau khi sinh em bé. Tóc cứ rụng dần từng ngày từng ngày nhưng mình không để ý lắm, cho đến khi tóc mỏng và thưa lộ rõ hết cả da đầu, mình rất mặc cảm khi ra ngoài.

Mình dùng Thiên Thảo được hơn 2 tháng rồi, thấy tóc đỡ rụng, nhưng tóc con mọc chưa nhiều. Mình vẫn tiếp tục sử dụng, vì mình thấy tóc mình đang khỏe lên rất nhiều. Hi vọng sau thời gian nữa tóc con sẽ mọc lên, đó là niềm vui mình mong nhất.

BẠN HIỀN - SƠN LA

“Tóc mình rụng đến mức mà cảm giác mỗi lần mình vuốt ra là cả một nắm tóc. Mình cảm nhận như là tóc mình đang hói dần đi hàng ngày. Mình thấy rất là lo sợ.
Đến khi mẹ mình mua Thiên Thảo về cho mình sử dụng, mình nghĩ chắc cũng giống như những dầu gội khác. Nhưng bây giờ mình dùng được tầm hai tháng, nó dày hơn đợt trước rất là nhiều và nó dài ra. Tóc con của mình mọc rất là nhiều!”

CHỊ MAI - HẠ LONG

Tôi đã sử dụng Thiên Thảo được 4 tháng nay và tóc tôi đã cải thiên rất nhiều sau 1 tháng sử dụng,tóc giảm rụng hẳn và tóc con bắt đầu mọc. Bây giờ tôi rất tự tin và không còn lo lắng nữa vì đã có Thiên Thảo.

CHỊ THẢO - ĐÀ NẴNG

Mình là giáo viên nên công việc rất nhiều, mình hay bị stress. Thấy tóc rụng tơi tả mình buồn lắm, mình uống rất nhiều thuốc nhưng không đỡ. Hồi đầu tháng 5 tóc mình rụng nhiều đến mức thấy cả da đầu. Ban đầu mình dùng Thiên Thảo thấy đỡ rụng nên mình dùng luôn đến giờ cũng hơn nửa năm rồi. Tóc con mọc xù lên cả đầu. Mình cảm thấy an tâm và tin tưởng Thiên Thảo rồi nên mình dùng hoài luôn.

CHỊ MAI - THANH HOÁ

Trước kia, sau khi sinh em bé được 4-5 tháng , tóc mình rơi vào tình trạng rụng tóc rất là nhiều. Mình rất lo lắng về mái tóc của mình, mình đã thử tinh dầu bưởi, hà thủ ô nhưng vẫn không cải thiện. Sau một thời gian sử dụng Thiên Thảo, tóc của mình đã bớt rụng và mọc lên tóc con rất là nhiều. Giờ thì cả nhà mình đều sử dụng Thiên Thảo, cả em bé nhà mình luôn!

CHỊ THẢO - ĐÀ NẴNG

Tóc mình bị rụng nhiều do hồi xưa đua đòi uốn nhuộm nhiều, hóa chất làm hỏng hết cấu trúc tóc.

Mình cũng dã sử dụng nhiều loại dầu gội nổi tiếng, mua cả bên Mỹ ship về mà vẫn không có tác dụng.

Sau khi xài Thiên Thảo được 3 tháng mình thấy phần đỉnh đầu đã được phủ đầy tóc. Giờ tự tin nuôi tóc dài và không cần phải cột hay cắt tóc ngắn nữa rồi.

Mình cũng đã giới thiệu cho mẹ xài. Mẹ rất thích vì dầu thơm mùi tự nhiên và không có chất tẩy làm nhanh bay màu nhuộm đen.

Cảm ơn Thiên Thảo vì đã cứu tóc mình!

CHỊ VÂN - PLEIKU

Trước khi sử dụng Thiên Thảo 1 ngày tóc mình rụng khoảng 20 đến 30 sợi luôn. Mình lo lắng và sợ bị hói lắm. Mình dùng Thiên Thảo cũng được 1 năm rồi, khoảng 3 - 4 chai lớn lận. Giờ tóc con mọc ít, tóc mình đã giảm rụng hơn rất nhiều. Mình có giới thiệu cho 1 chị bạn, chị ấy cũng đang dùng thử 1 chai gội xả nhỏ.

CHỊ THÊM - PHÚ THỌ

“Sau mỗi lần gội đầu, mình rất sốt ruột khi thấy tóc vừa gãy vừa rụng có thể đến vài trăm sợi. Mình cảm thấy lo lắng, hoang mang và mất tự tin. Tình cờ đọc được bài giới thiệu về Thiên Thảo, sau một hồi đắn đo suy nghĩ, mình quyết định dùng thử. Cảm nhận đầu tiên là dầu gội thảo dược Thiên Thảo có mùi hương rất dễ chịu, và đến hiện tại thì tóc mình không còn gãy rụng nữa. Sau mỗi lần gội thì rụng chắc chỉ còn 10-20 sợi thôi!!”

CHỊ XUÂN - BÌNH THUẬN

Tóc mình rụng nhiều lắm, cứ mỗi lần chải đầu hay soi gương là lại thấy đau lòng, tóc rụng nhiều đến nỗi không muốn đếm. Tóc ngày càng thưa đi, thấy cả da đầu. Mình ít ra đường nhiều hơn vì ngại mọi người thấy và hỏi thăm.

Biết đến Thiên Thảo qua lời giới thiệu của một người em, thời gian đầu bán tin bán nghi dùng sản phẩm, nghĩ bụng “dầu gội gì mà không có thương hiệu, không thấy ai dùng đã vậy giá lại cao nữa chứ” mà thấy em nó khen ngợi dữ quá nên cũng thử xem sao. Dầu gội rất ít bọt, màu không đẹp mắt được cái có mùi dịu nhẹ, không quá ngào ngạt và thơm lâu, còn dầu xả thì thơm nhẹ, mịn.

Kết quả sau một tháng sử dụng: Tóc ít rụng hẳn chỉ còn khoảng 10 – 20 sợi mỗi lần gội và tóc con mọc lưa thưa nhiều chỗ, mượt, mềm. Ông xã rất thích mùi hương trên tóc mình, nói là nghe rất “thiên nhiên”. Mình rất vui vì đã dám sử dụng Thiên Thảo, Bé nhà mình cũng đã chuyển sang dùng Thiên Thảo chung với mẹ, tóc bé cũng giảm rụng rõ rệt, mượt, mềm và bé rất thích, cứ ngắm tóc mình trong gương suốt.

Cảm ơn em gái đã giới thiệu. Cảm ơn Thiên Thảo. Mong Thiên Thảo sẽ giúp được nhiều người thoát khỏi ám ảnh rụng tóc.

CHỊ NHUNG - HOÀ BÌNH

Tóc mình rất mỏng và yếu. Khi sử dụng các dịch vụ hoá chất cho tóc thì tóc thường bị khô, xơ và đặc biệt là rụng rất là nhiều. Tình cờ biết được dầu gội đầu Thiên Thảo chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, mình bắt đầu sử dụng và thấy tóc hư tổn của mình được cải thiện rất là nhiều. Giờ tóc mình có thể uốn và nhuộm trong cùng 1 ngày mà sợi tóc vẫn bóng, khoẻ.

CHỊ HUẾ - HẢI PHÒNG

Minh là Lê Thị Huế, mình bán các loại hàng mĩ phẩm ở nhà, vừa bán trên facebook và zalo của mình. Năm vừa rồi tóc mình bị rụng quá nhiều và xơ khô gãy. Mình đã tìm trên facebook, thấy có dầu gội Thiên Thảo, mình đã mua về gội và có hiệu quả. Tóc không rụng, mềm và rất mượt. Và mình đã nhập về vừa bán và vừa dùng luôn. Khách hàng của mình đã rất nhiều người dùng sản phẩm Thiên Thảo.

CHỊ CHUNG - HÀ NỘI

Sau khi sinh thì rụng tóc là nỗi ám ảnh nhất của mình, tóc thay nhau rụng hết mà ko mọc lại được.

Rồi tình cờ mình thấy Thiên Thảo trên Facebook, thấy nhiều phản hồi tốt của khách hàng nên cũng mua về dùng thử, sau 3 tuần thấy hiệu quả rõ rệt, tóc con mọc ra tua tủa, tóc cũng giảm gãy rụng hơn hẳn, mình vui lắm.

Từ giờ mình yên tâm chuyển sang dùng Thiên Thảo luôn. Cảm ơn Thiên Thảo đã mang đến sản phẩm chất lượng. Mình cũng đã giới thiệu sản phẩm cho bạn bè biết đến! Hy vọng Thiên Thảo càng phát triển để phục vụ khách hàng nhé!

CÔ LIÊN - HÀ NỘI

Cô bị rụng tóc khoảng vài năm trở lại đây, sử dụng nhiều sản phẩm mà cũng không thấy hết rụng.

Tình cờ cô thấy Thiên Thảo trên facebook, cô mới đăng ký mua xài thử xem như thế nào. Khi mới xài thì cũng chưa có tác dụng lắm, nhưng cứ xài từ từ thì nó đỡ rụng. Rồi tóc mọc cũng dày lên, rồi đỡ nhiều cô mới chỉ cho con gái cô dùng.

CHỊ LÊ NGA - YÊN BÁI

Trước khi dùng Thiên Thảo tóc chị rụng thành nhúm lớn mỗi khi chải đầu. Chứng kiến tóc rụng như vậy chị cảm thấy lo lắm, gặp được Thiên Thảo trên Facebook là mua xài luôn. Chị dùng Thiên Thảo cũng được 7 tháng rồi, xài được 3 chai luôn rồi. Giờ tóc chị bớt rụng và tóc con mọc nhiều rồi. Chị yên tâm lắm, chị chỉ tin dùng Thiên Thảo thôi không muốn xài sản phẩm nào khác nữa

CHỊ NGUYỆT - HÀ NỘI

Mình thì thường không tin quảng cáo hay hàng trên mạng, nhưng vì tóc rụng nhiều mà chữa khám uống thuốc nhiều nơi dùng nhiều giàu gội ngăn rụng cũng nhiều nhưng tình trạng rụng không hề giảm.

Sau khi dùng sản phẩm Thiên Thảo đc 2 tháng mình thấy tóc mình giảm rụng và tóc con lên, dù chưa hết rụng hẳn nhưng mình đã có hy vọng lấy lại mái tóc dày với loại dầu này.

CHỊ HOÀI THU

Trước khi dùng Thiên Thảo tóc mình rụng nhiều. Mình lo lắng qua tìm hiểu Facebook mình biết đến Thiên Thảo. Mình đã dùng được hơn ba tháng rồi cảm thấy rất hài lòng tóc giảm rụng và tóc con mọc nhiều. Cảm thấy tự tin, mình cũng đã giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng và họ cũng đã có hiệu quả mọc tóc như mình

CHỊ AN - TPHCM

Tóc mình hồi xưa rụng nhiều lắm, chải tóc là rụng cả nắm. Sử dụng đến bộ thứ 2 rồi, cảm giác rất hài lòng về sản phẩm. Tóc không còn rụng và tóc con mọc nhiều quá à.

Cảm ơn Thiên Thảo rất rất nhiều!

CHỊ HIỀN - HÀ NỘI

Cám ơn Thiên Thảo, mình dùng đã hai tháng nay, tóc đỡ rụng hơn, đặc biệt tóc tơ mọc ra rất nhiều, hy vọng dùng thêm mấy tháng nữa sẽ có kết quả rõ rệt, mình sẽ quảng cáo hộ cho Thiên Thảo nhé!

CHỊ NGUYỆT ANH - HÀ TĨNH

Trước đây tóc mình rụng nhiều do uốn , ép, nhuộm.

Mình không dám sử dụng dầu gội đầu chỉ nấu bồ kết , vỏ bưởi , hương nhu để gội thực ra tóc có đỡ rụng nhưng rất phiền phức mỗi khi đi công tác.

Đến năm 2015 mình thấy dầu gội thiên thảo đã mua về dùng thấy hiệu quả rõ rệt tóc giảm rụng lại mọc thêm nhiều. Mình giới thiệu cho một số bạn bè dùng đều cảm nhận tốt, mình chia sẻ để mọi người dùng và cảm nhận nhé!

BẠN DINH - TPHCM

Trước khi dùng Thiên Thảo tóc mình rụng nhiều lắm, vuốt là rụng cả nắm. Mình bị rụng tóc sau khi sinh. Mình dùng được 2 bộ nhỏ rồi.  Giờ tóc mình hết rụng và mọc rất nhiều! Mình có giới thiệu cho chị mình dùng rồi

CHỊ MINH TRIỂN - PHÚ YÊN

Da đầu mình rất hợp với dầu gội thiên nhiên như Thiên Thảo. Mình dùng sản phẩm được gần 2 tháng. Khi gội mình ủ tóc 15 phút rồi xả lại với nước sạch. Giờ tóc mình hết rụng và mọc rất nhiều!

CHỊ CHUNG THUỶ - TPHCM

Trước đây tóc mình rụng rất nhiều, mình rất hoang mang và xót xa mỗi khi gội đầu hoặc vuốt tóc la tóc rụng đầy tay. Tình cờ thấy người bạn like page Thiên Thảo mình cũng vào tham khảo và quyết định đăt hàng và sử dụng thử. Sau khi sử dụng được 1 tháng tóc mình đỡ rụng hẳn mềm mượt và đặc biệt mùi thơm rất dễ chịu. Bay giờ thì mình không còn hoang mang lo lắng rụng tóc nữa. Và chắc chắn mình sẽ tiếp tục sử dụng Thiên Thảo như một người bạn thân thiết và giới thiệu cho bạn bè sử dụng

CHỊ VIỄN TẤM - BẮC CẠN

"Tóc mình có nguy cơ hói đầu, nhất là trên phần đỉnh đầu. Hiện nay, tóc của mình đã mọc lên và dài rất là nhanh, và đã không còn rụng nữa.. Thật sự không biết nói gì hơn, cảm ơn Thiên Thảo rất nhiều. Nhờ có Thiên Thảo mà mái tóc của mình đã được cứu."

CHỊ VÂN - HÀ NỘI

Trước khi dùng Thiên Thảo, tóc mình rụng rất nhiều, mỗi lần chải tóc thì lấy ra cả túm tóc trên lược, khi gội đầu xong thì trên sàn có rất nhiều tóc rụng. 

Mình dùng Thiên Thảo đã được hơn 2 tháng và tóc mình đã được cải thiện: giảm rụng rõ rệt, có nhiều tóc con mọc lên. Điều đó khiến mình phấn khởi và yên tâm hơn nhiều rồi! 

CHỊ THUYÊN - LẠNG SƠN

Trước kia do mình hay làm tóc nên rụng nhiều, mình lo lắng lắm nên tìm Thiên Thảo trên facebook dùng.

Mình dùng Thiên Thảo được hơn 1 tháng rồi. Mình dùng dầu gội Thiên Thảo rất tốt. Mình cảm nhận tóc mềm và mượt cảm ơn Thiên Thảo rất nhiều dùng cho tóc rất tốt rất sạch tóc dễ chịu, tóc mình cũng ít gàu hẳn.

BẠN UYÊN - HUẾ

Trước khi dùng Thiên Thảo tóc mình rụng nhiều lắm. Tìm Thiên Thảo trên facebook, thấy mọi người dùng nhiều nên mình mua xài luôn.

Dùng đến giờ cũng được 1 năm, hết 2 chai dầu gội và 1 chai dầu xả rồi. Tóc giảm rụng hẳn và tóc con mọc lên cũng nhiều. Bạn bè mình cũng hỏi mình dùng gì. Mình có giới thiệu cho một người bạn rồi.

CHỊ THANH - THÁI BÌNH

"Mình đã dùng dầu gội Thiên Thảo này được 2 tháng. Bây giờ tóc mình đã bớt rụng nhiều và tóc đã ổn định mềm mượt khoẻ tóc . Tóc con cũng đang mọc. Nói chung là mình rất ưng ý sản phẩm này."

CHỊ NGÂN - ĐÀ LẠT

Trước khi dùng Thiên Thảo, tóc mình rụng nhiều lo lắng vì tóc thưa nhìn thấy da đầu Khi dùng thử lần đầu môt căp nhỏ Thiên Thảo tóc giảm rụng rất là mừng. Mua lần hai môt cặp lớn xài tiếp tóc con mọc lên thấy rõ đến nay được ba tháng và tôi sẽ mua lần thứ ba nữa.

Cảm ơn Thiên Thảo!

BẠN NGỌC - HẢI DƯƠNG

Trước khi dùng Thiên Thảo, mỗi lần gội hay chải đều rụng nhiều, cảm giác tóc mỏng đi mất 1/3. Mình thấy lo và buồn vì tóc không còn dày, đẹp như trước.

Mình biết đến Thiên Thảo từ facebook.​ Mình dùng đc 3, 4 tháng rồi. Tóc giảm rụng hẳn, giờ mỗi lần gội rụng rất ít thôi, và tóc dài nhanh.​ 

ANH THANH - NINH BÌNH

"Xin chào các bạn. Mình là Thanh ở Ninh Bình.

Thời gian gần đây mình có bị rụng tóc, mình cảm thấy rất lo lắng. Xong mình đi tìm hiểu trên mạng thấy có dầu gội Thiên Thảo ngăn ngừa rụng tóc. Mình mới mua một chai về dùng thử.

Sau một thời gian khoảng 3 tháng, thì thấy tóc mình đã bớt rụng đi rất nhiều và có cải thiện rõ rệt. Và giờ mình vẫn đang tiếp tục dùng sản phẩm Thiên Thảo. Mình khuyên ai có bị rụng tóc hãy dùng dầu gội Thiên Thảo. Bạn sẽ thấy cải thiện rõ rệt ngay trong tháng đầu tiên"

CHỊ THUỲ TRANG - VINH

"Sau khi sinh, tóc mình rụng rất là nhiều, mình rất là lo lắng. Mình cũng đã uống và sử dụng rất nhiều sản phẩm.. nhưng hiệu quả vẫn chưa cao.. Sau một tháng dùng Thiên Thảo, mái tóc của mình đã giảm gãy rụng. Sang tháng thứ hai tóc con bắt đầu mọc lên và tóc cũng bắt đầu dài ra nhanh hơn."

CHỊ THẮM - PHÚ QUỐC

Trước khi dùng Thiên Thảo tóc em rụng rất nhiều, thấy tóc rụng em rất lo lắng, buồn rầu và sợ bị hói. Em biết Thiên Thảo nhờ facebook , em dùng được 2 bộ rồi, tóc em cải thiện rất nhiều, giảm rụng và mọc nhiều tóc con. Em không còn lo lắng nữa và tự tin hơn với mái tóc của mình.

CHỊ THANG - TPHCM

Trước khi dùng Thiên Thảo tóc mình rụng rất là nhiều, mình rất sợ. Biết Thiên Thảo từ facebook, mình đã gội được mới 2 lần. Tóc mình cải thiện rõ rệt, ngay lần đầu gội đã giảm rụng. Mình đã chia sẻ với chị gái rồi và đang đặt thêm một bộ gội xả cho mẹ mình​

CHỊ LAN - HÀ NỘI

Trước khi dùng Thiên Thảo, tóc tôi rụng rất nhiều. Chứng kiến tóc rụng như thế tôi cảm thấy rất lo lắng và sợ bị hói. Tôi biết đến Thiên Thảo từ Facebook và tôi đã mua sử dụng được 2 tháng.

Trong 2 tháng sử dụng tóc tôi giảm rụng đi rõ rệt, tóc con mọc ra nhiều hơn và tôi thấy tự tin hơn trước rất nhiều.

CHỊ MINH - HUẾ

Lúc trước khi chưa biết đến dầu gội Thiên Thảo, mỗi lần gội tóc rụng nhiều. Mình thấy lo lắng không hiểu tại sao. Từ ngày biết đến Thiên Thảo qua Faceboo, thấy toàn là lá cây từ thiên nhiên mình đã quyết định dùng thử.

Mình dùng chưa hết 1 chai nhỏ đã thấy giảm rụng rõ rệt, và tóc mọc nhiều, hơn nữa dầu gội có mùi thơm rất dễ chịu. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè và họ đã tin dùng.

CHỊ HƯƠNG - HÀ NỘI

“Trước đây khoảng 6 tháng, mình mang bầu và mình rụng tóc rất là nhiều. Mỗi lần mà gội đầu, có khi nó rụng ra hàng nắm một í. Mình thấy rất là lo lắng, con gái mà! Sau khi dùng Thiên Thảo, mình thấy là tóc hạn chế rụng đi rất là nhiều và đến bây giờ thì hầu như là không có rụng tóc nữa. Tóc mình mọc dài ra hơn và đẹp hơn nữa.”

CHỊ HƯƠNG - QUẢNG TRẠCH

Hồi còn con gái tóc mình vốn đã mỏng và thưa, sau càng ngày càng rụng rất nhiều. Mình nóng ruột lắm, không biết phải làm sao? Cùng uống cũng gội nhiều thứ lắm nhưng không thấy mang lại hiệu quả.

Mình kiếm được Thiên Thảo trên facebook, ban đầu chỉ mua chai nhỏ dùng thử thôi, thấy có tác dung, tóc mình đỡ rụng rất là nhiều, nên mình kiên trì sử dụng đến giờ, mình gội thêm được 2 chai lớn rồi. Mình có giới thiệu cho em mình, nó mới mua, để hôm nào hỏi nó xem có tác dụng không, mình báo lại Thiên Thảo.

CHỊ LAN - BẮC GIANG

“Mỗi một buổi sáng, khi thức dậy, mình vuốt tóc thì thường bị rụng ra hàng nắm tóc, khi mình gội đầu thì nó cũng rụng ra rất là nhiều. Sau lần gội đầu tiên với Thiên Thảo, cảm nhận của mình là tóc mượt hơn hẳn.. Sau khi dùng được một tháng, mình thấy tóc mình rụng ít hơn rất là nhiều. Buổi sáng khi ngủ dậy, mình vuốt chỉ còn rụng một vài sợi không đáng kể. Tóc tương đối mượt và mềm..”

CHỊ MAI - THANH HOÁ

Sau khi sinh em bé xong 4 tháng mình bắt đầu rơi vào tình trạng rụng tóc. Tóc rụng rất nhiều khiến da đầu mình phía trên đỉnh gần như là hói.

Mình lo lắng và cảm thấy tự ti về mái tóc. Mình luôn tìm hiểu các loại thuốc và mua về uống những tình trạng rụng tóc vẫn không cải thiện.

Vô tình 1 lần lên mạng mình biết đến thiên thảo. Mình cũng đặt mua về dùng thử. Ban đầu mình không nghĩ là sẽ có hi vọng mọc lại tóc. Mình bắt đầu dùng thiên thảo khi em bé gần 1 tuổi. Và sau 1 tháng sử dụng tóc mình ít rụng hơn.

Bây giờ tóc còn của mình đây mọc lên lổm chổm rồi. Mình rất vui và biết ơn Thiên Thảo. Hiện tại bé nhà mình đã hơn 2 tuổi và cả gia đình mình vẫn tiép tục dùng Thiên Thảo. Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên mình rất yên tâm và hài lòng. Hôm nay mình chia sẻ lên đây để những ai trong tình trạng rụng tóc giống mình trước mua hãy đến và lựa chọn Thiên Thảo. Và mình sẽ ủng hộ Thiên Thảo dài dài.

CHỊ XUÂN HỒNG - HÀ NỘI

Từ khi dùng dầu gội Thiên Thảo mình cảm thấy yên tâm vì da đầu không ngứa không gàu. Tóc mình giảm hẳn gãy rụng và bắt đầu có tóc con mọc lún phún. Mọi người hãy kiên trì dùng 1 thời gian là sẽ được như ý muốn.

CHỊ ÚT NGỌC - TPHCM

Trước khi dùng Thiên Thảo là tóc em rụng nhiều lắm ạ. Thấy tóc rụng nhiều, em buồn lắm! Sau này tìm trên facebook, em thấy Thiên Thảo có nhiều người biết và dùng nên em mua xài thử.

Em đã dùng Thiên Thảo được 3-4 cặp rồi. Tóc em giảm rụng nhiều và có hiện tượng mọc tóc con nhiều lắm​. Mọi người khen tóc em dạo này trông nhiều hơn, nên em không còn phải buồn nữa.

Cảm ơn Thiên Thảo nhiều nha.​

CHỊ HOÀI PHƯƠNG - TPHCM

Trước khi dùng Thiên Thảo mỗi lần gội hay chải tóc đều rụng nhiều cảm giác tóc mỏng đi 1/3 vì mình có thói quen gội xong chải luôn.

Mình cảm thấy buồn và lo lắng vì tóc không được như trước. Mình biết đến Thiên Thảo từ facebook. Mình đã dùng Thiên Thảo được 2-3 tháng rồi, tóc giảm rụng hẳn.

Giờ mỗi lần gội rụng ít thôi và mình thấy tóc dài nhanh hơn. Tự tin hơn hẳn vì không lo rụng tóc nữa. Mình đã giới thiệu cho chị em và bạn bè cùng dùng. Cảm ơn Thiên Thảo!

CHỊ PHƯƠNG - BÌNH DƯƠNG

"Từ khi có Thiên Thảo tới giờ, tóc của tôi đã không còn gãy rụng nữa. Tóc con cũng mọc lên rất là nhiều. Cảm ơn Thiên Thảo đã mang đến cho tôi một mái tóc hoàn hảo như vậy!"

CHỊ HOÀNG MAI

Trước khi dùng Thiên Thảo tóc mình rụng rất nhiều, mỗi lần chải tóc rụng cả nắm, mình rất lo lắng sợ cứ tình trạng rụng tóc như thế này đầu mình sẽ hói.

Tình cờ mình tìm kiếm trên fb mình đc biết đến Thiên Thảo. Mình dùng đc 2 tháng khi mang bầu và giờ sau sinh đc 2 tháng thấy tóc không còn rụng mà lại thấy có nhiều tóc con mọc lên. Mình thấy rất vui và muốn chia sẻ cho mọi người biết, mình đã giới thiệu cho bạn bè và chị gái. 

CHỊ HƯƠNG LƯU - BUÔN MÊ THUỘT

Trước khi chưa dùng dầu gội và dầu xả Thiên Thảo tóc tôi rụng nhiều lắm, tôi cũng thử dùng nhiều loại mà không cải thiện.

Tóc tôi đã cải thiện sau 1 tháng sử dụng. Tóc không còn rụng và tóc con mọc lại rất nhiều, tôi cũng giới thiệu người thân và bạn bè họ cũng sử dụng Thiên Thảo thấy rất tốt.

Cám ơn Thiên Thảo rất nhiều!

CHỊ LY LA - KIÊN LƯƠNG

Trước khi dùng Thiên Thảo tóc mình rụng rất nhiều, Chứng kiến tóc rụng mình rất lo lắng và sợ bị hói. Mình biết Thiên Thảo từ Facebook.

Tóc mình cải thiện rất nhiều. Giảm rụng và tóc cũng mọc ra nhiều tóc con nữa. Mình cảm thấy rất ok khi sử dụng bộ sản phẩm ngăn rụng tóc của Thiên Thảo.

Mình có giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng và cũng đang đặt mua bộ sản phẩm rụng tóc bên Thiên Thảo cho bạn dùng thử. Rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm bên Thiên Thảo. Nhân viên tư vấn rất OK. 

CHỊ KIM ÁNH - ĐÀ NẴNG

Trước khi dùng Thiên Thảo tóc mình rụng rất nhiều, sau khi gội đầu xong tóc rụng từng nắm.

Chỉ sau vài tháng mình gần như hói hết phần tóc ở trán và đỉnh đầu. Có một chị bạn giới thiệu mình dùng thử Thiên Thảo, mình chỉ mang tâm lí là thử thôi, cứ nghĩ tóc vẫn cứ rụng thôi. Nhưng bất ngờ là ở lần đầu gội tóc không rụng 1 sợi luôn.

Thế là mình sử dụng luôn đến bây giờ. Tóc ngưng rụng và có tóc con mọc lên mình mừng lắm. Bây giờ mình có thể để tóc mái nữa. Tóc mình mượt hơn, đen và suông hơn rất nhiều. Mình đã giới thiệu cho các chị mới sinh dậy, nơi mình làm việc, mọi người dùng đều có hiệu quả tốt. Do cơ địa của mỗi người nhưng kết quả sau khi dùng Thiên Thảo thì tóc ngưng rụng và mọc lại trên 60%. Riêng tóc mình lại thích hợp cực kì, tóc đã hồi phục trên 80% . Thật sự cám ơn Thiên Thảo rất nhiều.

CHỊ HƯƠNG - VŨNG TÀU

"Trước đây tóc mình nhiều gấp đôi bây giờ, dài nữa. Vào tháng 5 tóc mình bị rụng bất thường, rụng 100 sợi / ngày. Sợ lắm, sợ bị hói. Mình có uống thuốc nhưng nổi mụn nên nghỉ luôn...

Sau đó mình dùng thử Thiên Thảo. Đến tuần thứ hai, tình trạng rụng tóc giảm đáng kể, giảm một nửa lượng rụng tóc trước.. Và đến tuần thứ ba cho tới bây giờ luôn thì mình chỉ còn rụng 5, 6 hay 7 cọng một ngày thôi.."

CHỊ KIM QUEN

Trước mình chưa biết đến dầu gội Thiên Thảo tóc mình rụng rất nhiều chỉ lấy tay vuốt nhẹ thôi là rụng cả chục sợi tóc. Minh chứng kiến tóc mình rụng cảm thấy rất sợ va lo lắng không biết mình có mắc phải bệnh gì không mà tóc rụng rất nhiều.

Tình cờ mình lên facebook tìm thấy Thiên Thảo và mình đã để sđt và được tư vấn rất nhiệt tình. Mình đã dùng được 2 bộ mình dùng bộ thứ nhất khoảng 2 tuần là da đầu mình bắt đầu ngứa và tóc con mọc lên rất nhiều. Mình đã mua thêm 1 bộ nữa. Mình đã không còn lo lắng về mái toc thưa thớt và rụng nữa mình rất là hài lòng.

Mình đã giới thiệu cho bạn mình cô ấy cũng rất hài lòng về dầu gội Thiên Thảo. Mình cũng rất cám ơn bên dầu gội Thiên Thảo đã đem lại cho mình một mái tóc như mong muốn.

CHỊ PHƯƠNG - HÀ NỘI

“Trước khi dùng Thiên Thảo thì tóc mình rất là xơ, khô, mềm và yếu. Sau khi mình dùng được một tháng thì tóc bắt đầu nở ra nhiều hơn, và có những sợi tóc con bắt đầu mọc lên. Sau khi dùng được khoảng 2 đến 3 tháng thì tóc mình dài rất là nhanh.
Dùng rất thích, rất là thơm! Sau khi ủ tóc xong chỉ khoàng 10 phút thôi là cảm thấy mát lạnh ở trên đầu..”

CHỊ ÁNH TRẦN - NGHỆ AN

Trước tóc tôi rụng rất là nhiều. Chải thôi cũng rụng cả nắm. Tóc mỏng lắm.

Vô tình nhìn thấy dầu gội trị rụng tóc Thiên Thảo có chiết xuất từ thảo dược quý. Tôi mua về dùng thử. Đến nay,  tôi không còn rụng tóc nữa. Cảm ơn Thiên Thảo!

CHỊ HẰNG - HÀ NỘI

Trước khi dùng dầu gội Thiên Thảo tóc mình rụng rất nhiều mỗi lần chải đầu hoặc gội.

Mình cảm thấy rất lo lắng và sợ tình trạng rụng thế này mình sẽ bị hói đầu sớm thôi và rồi mình nhìn thấy Thiên Thảo trên Facebock. Mình mua về dùng thử và mình thấy tóc giảm rụng sau khi dùng khoảng 2 tuần.

Sau 1 tháng mình thấy tóc con mọc nhiều, thực sự rất vui. Mình đã dùng Thiên Thảo được hơn 2 tháng rồi. Cảm ơn Thiên Thảo đã kịp thời giúp mái tóc của mình.

ANH PHÁP

Trước khi dùng Thiên Thảo tôi rụng tóc rất là nhiều ngày rụng cả chục cọng. Tôi cảm thấy rất là buồn và lo lắng.

Tôi biết đến Thiên Thảo từ Facebook . Tôi dùng dầu gội Thiên Thảo khoảng 1 tháng. Tóc tôi đã cải thiện rất là nhiều khi dùng dầu gội thiên thảo, giảm rụng và có mọc tóc con nữa . Tôi cảm thấy đỡ lo và tự tin khi dùng dầu gội Thiên Thảo.

CHỊ CHANG - NAM ĐỊNH

Cảm ơn Thiên Thảo rất nhiều. Mình sau khi sinh em bé tóc rụng rất nhiều đến nỗi không dám chải đầu nhưng sau khi được tư vấn dùng dầu gội và xả của Thiên Thảo tóc đã giảm rụng hẳn. Sau một tháng sử dụng sản phẩm tóc gần như hết rụng

CHỊ MIMOSA LÊ - TPHCM

Trước khi dùng dầu gội Thiên Thảo tóc tôi rụng nhiều, khô và xơ rối. Tôi cảm thấy rất lo lắng và buồn rầu vì bị hói.

Tình cờ vào Facebook, vô tình đọc được dầu gội Thiên Thảo và tôi đặt mua dùng thử. Tôi đã dùng được 2 năm Tôi cảm thấy tóc ngưng rụng hơn và mọc tóc con, mượt hơn trước. Tôi cảm thấy bớt lo lắng và tự tin hơn trước rất nhiều. Tôi đã giới thiệu các anh chị trong nhà và bạn bè trong cơ quan. Họ dùng và rất thích!

CHỊ CHU THỊ TÍN - TPHCM

Trước khi dùng Thiên Thảo thì tóc em rất hay bị rụng và sợi tóc yếu. Thật sự tóc em rất ít, vì thế khi gặp tình trạng rụng liên miên như vậy em rất hoang mang và lo lắng.

Em biết đến Thiên Thảo nhờ Facebook. Lúc đầu là thấy bài quảng cáo ở trên newfeed, sau đó vì tò mò nên em đã tìm hiểu về sản phẩm. Và để quyết định sử dụng thì hình như cũng mất đến 3, 4 tháng để tàu ngầm Thiên Thảo. Em dùng Thiên Thảo chắc từ hè vì không nhớ rõ lắm. Nhưng đã sử dụng gần hết chai thứ 2 rồi.Thật ra lúc mới đầu sử dụng Thiên Thảo thì tóc em vẫn chưa thấy tác dụng gì. Lúc đó cũng hơi lo lắng vì có thời gian em về quê nên chỉ mang theo được dầu gội chứ không cầm được dầu xả về. Lúc đó tóc vẫn rụng và còn bị khô nữa chứ. Em không dám chải tóc lun ấy. Xong sau đó em nhắn tin cho Thiên Thảo thì được trấn an và em vẫn sử dụng đến giờ.

Tình trạng hiện tại là tóc em đã đỡ rụng rất rất là nhiều, chỉ lúc gội đầu mới rụng thôi, và lúc chải tóc thì rụng mấy sợi trong khi trước kia rụng cực nhiều luôn. Tóc con đã mọc lên nhiều. Và quan trọng là tóc em đã rất khỏe, không bị gãy hay chẻ ngọn dù tóc em đã cắt cách đây 1 năm đấy

Với tình trạng hiện tại thì em tự tin với mái tóc của mình lắm. Dù nó không nhiều nhưng được cái khỏe và đỡ rụng rồi. Em cũng có giới thiệu cho bạn bè của em và tụi nó cũng đang tìm hiểu thêm.

NGĂN RỤNG TÓC BÍ TRUYỀN TỪ THẢO DƯỢC

Bạn gặp những vấn đề về tóc và cần được tư vấn miễn phí?

NHẮN TIN NGAY! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, nhanh chóng và không mất phí!

CHỊ THẢO - SƠN LA

“Trước đây, sau khi sinh con xong tóc mình rụng vô kể. Tóc yếu, rụng, chỉ cầm và vuốt không thôi đã ra cả nắm rồi. Sau khi mua và dùng được một nửa cặp dầu gội Thiên Thảo lớn, sau một tháng sử dụng, tình trạng tóc cải thiện rõ rệt. Tóc không bị rụng mà tóc con còn mọc lên rất nhiều. Bây giờ tóc mình giằng, giựt thoải mái, đi gội đầu làm tóc vô tư luôn!”

BẠN TÍN - THỦ ĐỨC

Chào Thiên Thảo! Em biết đến page của Thiên Thảo cũng lâu lắm rồi, mà toàn tàu ngầm xem các phản hồi của mọi người.

Tóc em thuộc dạng thưa, cứ vuốt là ra cả nhúm tóc, nhìn mà buồn rầu lắm. Em đã từng sử dụng các sản phẩm gội xả khác, kể cả uống các thực phẩm chức năng nhưng vẫn không cải thiện được tình hình rụng thưa và chậm dài của tóc mình. Đợt nửa cuối tháng 4 vừa rồi, thấy Thiên Thảo đăng khuyến mãi, lúc đó cũng mới nhận được những đồng lương đầu tiên, nên là em tạc lưỡi thôi mua thử đi. Chứ dùng mấy cái khác tốn tiền mà cũng không có tác dụng rõ rệt gì cả, thà đầu tư 1 lần liều xem sao.

Khi nhận được sản phẩm, mở ra là đã ngửi thấy mùi thiên nhiên rồi. Thích rồi đó. Em chăm chỉ gội đến giờ, tác dụng của nó làm em bất ngờ lắm, không nghĩ nó lại tốt đến vậy. Tóc con bắt đầu mọc ra, lúc trước mỗi lần rụng là cả nhúm mà giờ đã giảm đi 1 nửa, cái tóc của em lâu dài vậy mà cảm giác như nó đã dài hơn chút chút, mừng lắm luôn. Em kết sản phẩm này rồi đó. Chắc sau này trung thành với Thiên Thảo thôi. Với kết quả tốt như này, em sẽ giới thiệu cho bạn của em, chắc tụi nó sẽ là khách hàng tương lai của Thiên Thảo đó ạ

CHỊ HƯỜNG

Tóc tôi trước đây rất dày nhưng sau sinh em bé rụng nhiều quá, tôi đã dùng nhiều loại dầu nhưng vẫn không cản thiện do thời gian này còn rụng nhiều hơn hôm nọ. Lên mạng thấy dầu gội Thiên Thảo nên đã mua về dùng thử mới gội lần đầu đã thấy đỡ rụng hôm qua tôi gội lần thứ 3 thì chỉ còn rụng vài sợi thôi. Thật sự tôi cảm ơn dầu gội Thiên Thảo thật nhiều.

CHỊ XOA - TPHCM

Sau khi sử dụng dầu gội Thiên Thảo được một thời gian thì mình cảm nhận được tình trạng rụng tóc của mình giảm đi rất nhiều. Tóc bớt rụng hơn, mình sẽ sử dụng Thiên Thảo trong thời gian sắp tới để có được hiệu quả tốt nhất. Mình sẽ giới thiệu cho những người thân và bạn bè sử dụng Thiên Thảo.

CHỊ THẢO - TAM KỲ

Trước kia mình đã từng rụng tóc đến nổi mặc cảm tự ti, đã từng có 1 mái tóc bao nhiêu người mơ thế mà năm đầu sinh viên tóc rụng không ngừng, đổi biết bao nhiêu loại dầu gội. 

Rồi tự nấu bồ kết để gội vẫn không cải thiện bao nhiêu riết rồi thấy nản rồi thành quen đến khi vô tình thấy trên mạng giới thiệu về dầu gội Thiên Thảo mình đã đăng ký mua không suy nghĩ nhưng lúc đầu gội không như mình mong ước có ngứa vẫn rụng mà bỏ thì phí nên đành gội cho hết rồi tính sau.

Kết quả bất ngờ sau 1 tháng gội Thiên Thảo tóc giảm rụng mình thầm vui và cuối cùng đến nay tóc giảm rụng đáng kể tóc con thì mọc nhiều. Cảm ơn Thiên Thảo đã cho niềm mong ước của 1 cô gái tự tin về mái tóc đc cứu rỗi.

CHỊ HOÀ - HÀ NỘI

"Sau khi sinh xong em bé thứ nhất, tóc mình rụng rất là nhiều, gần như là hói. Khi đi ra ngoài mình cảm thấy rất là tự ti về mái tóc của mình. Sau 1 tháng dùng thử, tình trạng rụng tóc của mình đã giảm và tóc con mọc lên rất là nhiều.."

NGĂN RỤNG TÓC BÍ TRUYỀN TỪ THẢO DƯỢC

Bạn gặp những vấn đề về tóc và cần được tư vấn miễn phí?

NHẮN TIN NGAY! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, nhanh chóng và không mất phí!

Enter your text here...

Enter your text here...

x

Đăng nhập hệ thống

Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu?
x

LOST PASSWORD