• You are here:
  • Home »
  • Archive: Tháng Tư, 2016

Archive Monthly Archives: Tháng Tư 2016

5 bước gội đầu “ngược đời” giảm tóc rụng ngay từ lần đầu tiên

NHẬN BÍ QUYẾT TRỊ RỤNG TÓC

Nếu tóc bạn đã yếu, lại còn hay rụng thì chắc chắn hãy thử ngay cách gội đầu “ngược đời” này, đặc biệt các bạn bị tóc bết, tóc dầu.

“Sau khi thử dùng mẹo này, tóc mình bồng bềnh hơn trước. Thời tiết ẩm nồm như Hà Nội bây giờ, tóc lâu bết hơn. Các bạn thử xem và đừng quên chia sẻ về trải nghiệm của bạn ở phía dưới nhé ^^”

Blogger Linh Pham

#GIẢM RỤNG – TÓC BỒNG BỀNH bằng thao tác gội đầu NGƯỢC quy trình #

Bước 1: Dùng lược chải mượt tóc bẩn, làm ướt kỹ.

Bước 2: Bôi đều dầu xả/kem ủ lên thân tóc, chú ý không bôi trực tiếp vào da đầu và để nguyên từ 2-5 phút

Bước 3: Xả qua với nước, không cần xả quá sạch.

Bước 4: Gội đầu bằng dầu gội. Không nên dùng móng tay cào khiến da đầu tổn thương và nhiều gàu hơn đó. Thay vào đó, hãy dùng đầu ngón tay massage  nhẹ nhàng khắp da đầu, giúp lưu thông máu, kích thích tóc mọc nhanh nữa nhé.

Bước 5: Xả tóc kỹ với nước sạch trong 1-3 phút. Lấy khăn bông mềm thấm bớt nước và cuốn gọn lấy tóc (không vò tóc) khoảng 15 phút. Sau đó để khô tự nhiên. (nếu bạn muốn tóc khô nhanh thì hãy cúi đầu, hất ngược chiều tóc để sấy, điều này sẽ làm tóc nhìn trông dày hơn).

=> Bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi ngay từ lần thực hiện đầu tiên.

Ưu điểm lớn nhất của cách gội đầu này là ít làm rụng tóc khi gội, đầu sạch và ít bết hơn bình thường. Bất chấp bạn có ra thời tiết ẩm hay đi cả ngày ngoài đường thì hôm sau tóc bạn vẫn sẽ tơi phồng không cần sấy tạo kiểu. Kiểu gội đầu ngược này còn tiết kiệm đồng thời loại bỏ cảm giác nhờn của dầu xả trên tóc nếu bạn không xả kĩ.

Kiểu đi “ngược đời” này đặc biệt phù hợp với người có da đầu dầu, hay bết dính. Những người da đầu khô thì hãy dùng xen kẽ cùng cách gội đầu truyền thống để đảm bảo cung cấp độ ẩm.

Nhiều bạn cho rằng gội kiểu này làm tóc khô rít hơn bình thường thì nguyên nhân có thể do loại dầu gội bạn dùng chứa chất tẩy rửa mạnh, chứa nhiều SLS. Thay vào đó, hãy sử dụng những loại dầu gội thảo dược thiên nhiên có thành phần lành tính để đảm bảo hiệu quả của phuơng pháp này nhé.

__

Dầu gội – dầu xả thảo dược Thiên Thảo chứa thành phần tự nhiên giúp làm đen và ngăn rụng tóc hiệu quả chắc chắn sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo cho những mái tóc mỏng – yếu và dễ rụng trong hành trình áp dụng cách “ đội đầu ngược” này.

Tặng miễn phí một bộ sản phẩm cho bạn nào ghi lại nhật ký về sự thay đổi của mái tóc khi áp dụng quy trình gội đầu ngược bằng dầu gội – dầu xả Thiên Thảo (kèm theo ảnh thật để minh hoạ) 😀

Tác giả: Blogger Linh Pham

x

Đăng nhập hệ thống

Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu?
x

LOST PASSWORD