HÌNH THỨC THANH TOÁN & GIAO HÀNG

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

– Người mua thanh toán 10.000 phí thu hộ cho bên vận chuyển.
– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm… Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

– Khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm vào tài khoản ngân hàng của Myphamthienthao theo thông tin sau:
Ngân hàng: Vietcombank
Chi nhánh: Chương Dương, Long Biên, Hà Nội
Tên tài khoản: Công ty TNHH Thành Phương
Số tài khoản: 0541000202253
– Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ, chi tiết tại đây.
– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Myphamthienthao sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

3 – Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty mỹ phẩm Thiên Thảo:

Dầu gội Thiên Thảo được bán tại một số hiệu thuốc, spa chăm sóc tóc trên toàn quốc. Tuy nhiên, để được hỗ trợ tốt nhất, bạn nên mua trực tiếp của nhà sản xuất – công ty TNHH Thành Phương tại địa chỉ:

Địa chỉ văn phòng mới tại số 156, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội (địa chỉ cũ 459 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội)

4 – Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

–  Miễn phí hoàn toàn nếu đơn hàng có trị giá trên 300.000đ
–  Đối với đơn hàng dưới 300.000đ chi phí sẽ được tính theo giá cước của đơn vị vận chuyển ký hợp đồng với Myphamthienthao.

5 – Các trường hợp khác:

– Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Myphamthienthao. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Myphamthienthao bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Myphamthienthao.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

1. Phạm vi áp dụng

– Đối tượng áp dụng: Áp dụng với các sản phẩm của Myphamthienthao.

– Thời gian áp dụng: 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm

2. Quy định Đổi Trả:

Được đổi trả hàng miễn phí trong trường hợp vận chuyển bị đổ vỡ, rò rỉ sản phẩm ra bên ngoài

3. Điều kiện đổi trả:

– Người mua phải là khách hàng đăng ký mua hàng qua hệ thống trang web, trang mạng xã hội của công ty TNHH Thành Phương.

– Điều kiện đổi trả không áp dụng với các khách hàng mua từ bên thứ 3 hoặc các đại lý bán lẻ.