Close

Bạn đang muốn tìm hiểu về Công Ty CP Thảo Dược Thiên Thảo

Tiền thân của Thiên Thảo là công ty TNHH Thành Phương, thành lập năm 1993, là công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, sản xuất và phân phối các loại thuốc bảo vệ thực vật từ sinh học và thảo dược, trồng và xuất khẩu nông sản.


LỊCH SỬ CÔNG TY

Cuối năm 2012, công ty Thành Phương kết hợp với các giáo sư đầu ngành dược về công nghệ sinh học tại Việt Nam, trong đó có giáo sư Đái Duy Ban, một trong mười giáo sư hàng đầu Việt Nam, cùng bắt tay nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc cá nhân đi từ 100% thảo dược Việt Nam


Sau hơn 3 năm, đầu năm 2015, sản phẩm Thiên Thảo đầu tiên được ra mắt, mở ra một cơ hội kinh doanh hoàn toàn mới và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những lựa chọn tốt đẹp hơn cho cuộc sống, một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh không hóa chất.
Xem thêm về các sản phẩm Thiên Thảo TẠI ĐÂY

Người sáng lập là bà Nguyễn Phương Dung, bà là một kĩ sư hóa sinh, luật sư, và tốt nghiệp MBA tại Mỹ năm 1999. Bà đã dành rất nhiều thời gian và công sức của mình để nghiên cứu các quy trình công nghệ chiết xuất thảo dược thiên nhiên và ứng dụng trong nông nghiệp, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân. Đến nay, bà đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm từ công trình nghiên cứu của mình.



Công ty Cổ Phần Thảo Dược Thiên Thảo được thành lập từ năm 2016, được tách ra từ công ty mẹ là công ty TNHH Thành Phương, tập trung vào sản xuất và thương mại các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm  thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, mang nhãn hiệu Thiên Thảo.


Nguyễn Thành Phương- CEO trẻ của Công Ty CP Thảo Dược Thiên Thảo

Luôn tìm kiếm sự sáng tạo và quản trị công ty dựa trên giá trị cốt lõi xoay quanh khách hàng, đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Anh vẫn đang tìm kiếm những đồng đội thực sự giỏi để về đồng hành cùng thực hiện sứ mệnh của mình.

SỨ MỆNH

Mang các sản phẩm thảo dược Việt Nam đến với mọi người dân Việt Nam. Giúp khách hàng có một cuộc sống khỏe mạnh, thoát khỏi nỗi lo lắng về sức khỏe và bệnh tật.

Mọi điều chúng tôi làm để khiến khách hàng vui vẻ và hạnh phúc

Đưa các sản phẩm thảo dược Việt Nam đi khắp thế giới. Nói với thế giới rằng những cây cỏ Thảo Dược Việt Nam có tác dụng mạnh mẽ vô cùng.

TẦM NHÌN

Giá trị cốt lõi Thiên Thảo

Văn hóa công ty

1. Niềm tin không có đúng hoặc sai, học cách tin tưởng 100% vào bản thân và những người khác

2. Chúng ta tự do, không có ai ở đây là sếp, nhưng chúng ta là 1 team kỉ luật

3. Sếp duy nhất là "Khách hàng", tập trung vào khách hàng và mọi thứ khác theo sau.

4. Đo lường mọi thứ và ra quyết định bằng số liệu

5. Văn hóa nhai chiến lược như nhai kẹo

6. Hãy làm bản thân vui vẻ trước, sau đó tìm mọi cách để khiến những người xung quanh vui vẻ

7. Tập trung vào 1 mục tiêu và làm nó cho thật xuất sắc

8. Biến mọi sự tức giận, thất vọng thành nỗ lực để thay đổi công ty và khiến cho công ty trở nên tốt đẹp hơn.

9. Đặt mục tiêu cao, liên tục bước ra khỏi vùng an toàn và thách thức giới hạn của bản thân

10. ..... (Đang chờ những đồng đội mới vào để xây dựng)