Close

Bạn đang muốn tìm hiểu về Công Ty CP Thảo Dược Thiên Thảo

Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn về

Tiền thân của Thiên Thảo là công ty TNHH Thành Phương, thành lập năm 1993, là công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, sản xuất và phân phối các loại thuốc bảo vệ thực vật từ sinh học và thảo dược, trồng và xuất khẩu nông sản.


LỊCH SỬ CÔNG TY

Cuối năm 2012, công ty Thành Phương kết hợp với các giáo sư đầu ngành dược về công nghệ sinh học tại Việt Nam, trong đó có giáo sư Đái Duy Ban, một trong mười giáo sư hàng đầu Việt Nam, cùng bắt tay nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc cá nhân đi từ 100% thảo dược Việt Nam


Sau hơn 3 năm, đầu năm 2015, sản phẩm Thiên Thảo đầu tiên được ra mắt, mở ra một cơ hội kinh doanh hoàn toàn mới và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những lựa chọn tốt đẹp hơn cho cuộc sống, một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh không hóa chất. Các sản phẩm của Thiên Thảo đều có dược tính rất mạnh nhưng được đóng gói và bán ra thị trường dưới dạng các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Xem thêm về các sản phẩm Thiên Thảo TẠI ĐÂY

Người sáng lập là bà Nguyễn Phương Dung, bà là một kĩ sư hóa sinh, luật sư, và tốt nghiệp MBA tại Mỹ năm 1999. Bà đã dành rất nhiều thời gian và công sức của mình để nghiên cứu các quy trình công nghệ chiết xuất thảo dược thiên nhiên và ứng dụng trong nông nghiệp, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân. Đến nay, bà đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm từ công trình nghiên cứu của mình.Công ty Cổ Phần Thảo Dược Thiên Thảo được thành lập từ năm 2016, được tách ra từ công ty mẹ là công ty TNHH Thành Phương, tập trung vào sản xuất và thương mại các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm  thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, mang nhãn hiệu Thiên Thảo.


Nguyễn Thành Phương- CEO trẻ của Công Ty CP Thảo Dược Thiên Thảo

Luôn tìm kiếm sự sáng tạo và quản trị công ty dựa trên giá trị cốt lõi xoay quanh khách hàng, đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Anh vẫn đang tìm kiếm những đồng đội thực sự giỏi để về đồng hành cùng thực hiện sứ mệnh của mình.

Thiên Thảo trở thành nhãn hàng chăm sóc cá nhân đầu tiên trên thế giới gắn kết chặt chẽ và thân thiết với khách hàng

Mang các sản phẩm thảo dược Việt Nam đến với mọi người dân Việt Nam. Giúp khách hàng có một cuộc sống khỏe mạnh, thoát khỏi nỗi lo lắng về sức khỏe và bệnh tật.

Đưa các sản phẩm thảo dược Việt Nam đi khắp thế giới. Nói với thế giới rằng những cây cỏ Thảo Dược Việt Nam có tác dụng mạnh mẽ vô cùng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Giá trị cốt lõi Thiên Thảo

Văn hóa công ty

1. Tôn trọng khách hàng, giải quyết vấn đề của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
2. Không bao giờ được để mất niềm tin
3. Thông tin và sự thật phải là sự ưu tiên hàng đầu tại công ty, dù sự thật có tàn khốc thế nào, chúng ta cũng phải nói ra sự thật.
4. Mọi ý kiến của nhân viên đều được tôn trọng, và họ có quyền nêu lên ý kiến của mình một cách thẳng thắn trước mặt lãnh đạo
5. Không sợ thất bại, thử nghiệm cái mới và chọn ra cái tốt nhất.
6. Mỗi sáng, hãy đặt câu hỏi hôm nay chúng ta phải làm gì để mọi thứ tốt hơn ngày hôm qua
7. Ghi nhận sự đóng góp của từng cá nhân, dù là người điều hành hay một nhân viên dọn vệ sinh.
8. Nhận trách nhiệm về phía bản thân mình, không phán xét sai sót hay lỗi lầm của người khác.
9. Khi có rắc rối xảy ra, tìm mọi cách để giải quyết vấn đề , không cần giải thích.

Hãy để thiên nhiên chăm sóc cho bạn

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Thiên Thảo ngay hôm nay để kết nối với chúng tôi nhé. Dù bạn là nhà khách hàng, đại lý, nhà phân phối hay những người chỉ đơn thuần tò mò  Thiên Thảo. Hãy kết nối với chúng tôi