Close

GẮN BÓ MẬT THIẾT VÀ

QUAN TÂM ĐẾN TỪNG KHÁCH HÀNG

Liệu điều đó có bất khả thi với một nhãn hiệu tiêu dùng nhanh,  chăm sóc cá nhân & mỹ phẩm thảo dược Việt Nam. Chúng ta hãy cùng khám phá xem làm cách nào mà Thiên Thảo có thể quan tâm và đặt sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu như vậy

Câu chuyện Thiên Thảo

     Câu chuyện được viết lên bằng chính những con người Việt Nam, những sản phẩm thảo dược, nguyên liệu trồng và thu hoạch bởi những người nông dân, từ địa đầu cực Bắc Hà Giang đến những mảnh đất tận cùng miền Nam xa xôi... Giáo sư Đái Duy Ban, người đã có công lớn nghiên cứu ra các sản phẩm Thiên Thảo. Ông đã đi khắp đất nước để tìm kiếm những loại thảo dược quý hiếm, không một địa phương nào chưa có dấu chân của ông. Có thể giúp cho mọi người Việt Nam thoát khỏi nỗi lo lắng về sức khỏe, bằng chính cây cỏ thảo dược nơi mảnh đất quê hương là tâm nguyện cả đời của ông.
     Sau nhiều lần thử nghiệm và nghiên cứu ra thuốc trị rụng tóc, người dùng thử có kết quả rất tốt. Tuy nhiên ông vẫn trăn trở rằng: nếu làm sản phẩm dưới dạng thuốc, nó sẽ không bao giờ trở nên phổ biến, nhiều người sẽ không có cơ hội sử dụng. Ông quyết tâm thay đổi điều đó, sau 2 năm nghiên cứu, ông đã kết hợp hơn 20 loại cây cỏ thảo dược Việt, hòa trộn vào nhau, cùng tạo nên Dầu Gội Thảo Dược Ngăn Rụng Tóc, Mọc Tóc Thiên Thảo. Quyết tâm của ông đã được hiện thực hóa và mọi người đều có cơ hội được sử dụng mỗi ngày, để không còn ai trên đất nước Việt Nam này phải lo lắng về chứng bệnh rụng tóc nữa.
     Thiên Thảo thấu hiểu tâm tư của ông và đem nó vào các sản phẩm khác, những sản phẩm có dược tính rất mạnh nhưng được đóng gói và sử dụng dễ dàng dưới dạng sản phẩm chăm sóc cá nhân như: dầu gội đầu thảo dược ngăn rụng tóc, sữa tắm thảo dược, kem dưỡng da….
     Thiên Thảo bằng mọi giá sẽ giải quyết nỗi lo lắng về sức khỏe của mọi người, Thiên Thảo sẽ làm mọi cách có thể để khách hàng có một cuộc sống đẹp hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Thiên Thảo không bao giờ sử dụng các loại hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.
     Hãy cùng với Thiên Thảo thay đổi cuộc sống của tất cả mọi người, bắt đầu từ hôm nay, từ chính bản thân bạn, cùng nhau, chúng ta tạo nên những điều tưởng chừng lớn lao nhưng lại vô cùng đơn giản. Nhé.
           Thân mến,
           Thiên Thảo

Cảm nhận của khách hàng về Thiên Thảo

Hoàng Hương Giang - Khách hàng sử dụng dầu gội Thiên Thảo

"Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, mua hàng online qua website mà các bạn chăm sóc nhiệt tình lại hay gọi điện hỏi thăm nữa. Tôi rất tin tưởng ở Thiên Thảo. "


Phạm Mai Linh - Khách hàng sử dụng dầu gội Thiên Thảo

"Mình chưa một thương hiệu chăm sóc cá nhân nào thực sự quan tâm đến khách hàng cho đến khi gặp Thiên Thảo.  Cảm ơn Thiên Thảo đã theo sát và tư vấn cho tôi khỏi hẳn chứng rụng tóc trong thời gian 5 tháng qua. "