BẠN MUỐN TÓC MÌNH HẾT RỤNG?

Thứ 4, ngày 15/02/ 2017, 16:30 chiều

Chúng tôi ngồi trong căn phòng  nhỏ nhưng ấm cúng, chị Mai đang ngồi đối diện, cười rất vui vẻ và hiền hậu. Trông chị còn rất trẻ trong mái tóc đen dài, khi chị nói ra tuổi thật của mình, tất cả chúng tôi đều ngạc nhiên và không tin vào mắt mình.

Thiên Thảo hẹn gặp chị Mai một buổi chiều cuối đông Hà Nội, trời se se lạnh. Chúng tôi có một cuộc phỏng vấn chị, chị là một khách hàng đã từng dùng dầu gội của Thiên Thảo. Nhà chị khá khó tìm, nằm trong một ngách nhỏ gần chợ hoa Quảng Bá, ven đó là dòng  sông Hồng êm đềm chảy. Chị rất hào hứng gặp chúng tôi, và chân thành kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện”TRỊ RỤNG TÓC” của mình.

Chị Mai làm việc cho một tổ chức tình nguyện, công việc của chị phải giao tiếp với nhiều người. Chị yêu cuộc sống của mình, yêu gia đình mình, yêu thành phố mình đang sống và hài lòng với những gì mình đang có. Nhưng đó là trước khi bị chứng bệnh rụng tóc đến và phá hoại cuộc sống của chị. Chị bị rụng tóc vài năm về trước, mỗi sáng ngủ dậy, chị thấy tóc mình đầy trên gối. Chị sợ mỗi lần dọn nhà tắm, quét nhà vì bụi thì ít nhưng tóc thì vương vãi đầy nhà. Thiên Thảo cảm nhận sâu sắc được nỗi khổ tâm đó qua từng lời chia sẻ chân thành của chị.

Chị hoang mang không biết điều gì đang xảy ra. Chị cũng đã thử rất nhiều loại dầu gội và phương pháp trị rụng tóc từ nước ngoài cho đến trong nước, nhưng kết quả đều giống nhau, thậm chí đã có lúc chị phải đội tóc giả để giấu đi mái tóc thưa thớt vài sợi của mình.

Một lần chị đọc được bài viết của Thiên Thảo, chị đã tham khảo rất nhiều thông tin trước khi mua về dùng thử.  Chị không tin vào những lời quảng cáo, nhưng khi đọc được những chia sẻ  từ chính những người đã dùng Thiên Thảo, chị đã quyết định mua. Khi mới sử dụng, chị chưa cảm nhận được rõ ràng tác dụng. Sau thời gian 3-4 tháng, chị vui mừng khôn xiết khi thấy tóc mình không còn rụng nữa. Và ngạc nhiên nhất là những chỗ tóc rụng ngày trước, giờ đã chi chít mọc đầy tóc con. Mái tóc của chị đã dày và dài hơn rất nhiều, trông chị trẻ lại cả chục tuổi, và điều khiến chúng tôi vui nhất là đã chị yêu cuộc sống trở lại. Giống như tâm nguyện của Thiên Thảo, mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Khi chúng tôi hỏi tại sao chị chọn Thiên Thảo, chị nói rằng dầu gội này làm từ thảo dược Việt Nam và chị cảm nhận được sự chân thành và tâm huyết của Thiên Thảo trong từng bài viết. Chị thấy nó chân thật, không màu mè và khi liên hệ, Thiên Thảo đã tư vấn chăm sóc cho chị rất tận tình.

Trước khi đi nước ngoài, chị nhận được đơn hàng từ Thiên Thảo, bên trong là một tấm thiệp chúc chị hạnh phúc và bình an. Và chị đã mang theo tấm thiệp này đi nước ngoài cùng với chai dầu gội ngăn rụng tóc Thiên Thảo.

Câu chuyện trên chỉ là một trong số gần 20.000 khách hàng đã sử dụng Thiên Thảo.  Nếu như bạn muốn thoát khỏi chứng rụng tóc  và nhanh chóng có một mái tóc dày và dài, Thiên Thảo rất sẵn lòng chia sẻ và giúp đỡ bạn.