3 CÁCH CHĂM SÓC CHO TÓC NHANH DÀI ĐƠN GIẢN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Thông thường tóc của bạn sẽ dài ra 10 - 15 cm trong vòng 1 năm. Tuy nhiên nếu biết cách chăm sóc cho tóc nhanh dài, bạn vẫn có thể đẩy nhanh quá trình mọc dài. Quan trọng nhất bạn cần bổ sung dưỡng chất đầy đủ thì phần protein cấu tạo tóc mới có thể phát triển được. “Học theo” 3 cách cho tóc mau dài dưới đây.

1. SỬ DỤNG DẦU GỘI THẢO DƯỢC THIÊN THẢO

Lý do dầu gội thảo dược Thiên Thảo được ưa chuộng là vì có thành phần lành tính với 13 loại thảo mộc quý hiếm, có công dụng cực mạnh với tóc như bưởi bung, dầu dừa, bồ kết, hương nhu, nhọ nồi, hà thủ ô đỏ... và một số loại khác có tác dụng trong việc cải thiện tình trạng rụng tóc.

Dầu gội thảo dược Thiên Thảo thân thiện và nhẹ dịu với da đầu

Đồng thời, đây là cách chăm sóc cho tóc nhanh dài vô cùng hiệu quả do tóc được cung cấp đầy đủ dưỡng chất từ bên ngoài và bên trong.
Bên cạnh đó, việc sử dụng dầu gội thảo dược còn là một cách giúp tiết kiệm thời gian, không cần phải “pha chế” cầu kỳ các hỗn hợp từ thiên nhiên cho mỗi lần gội đầu.
 Thiên Thảo dưỡng tóc mọc dày hơn vì vậy nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Trong quá trình gội, để các thành phần từ tự nhiên thấm sâu và phục hồi nang tóc, bạn nên massage nhẹ nhàng lên da đầu. 

2. BỔ SUNG ĐẦY ĐỦ PROTEIN VÀ CÁC NHÓM VITAMIN CHO TÓC

Protein và vitamin là hai dưỡng chất cần thiết nhất cho sự phát triển của tóc. Để bổ sung hai dưỡng chất này, bạn nên chú ý vào nhóm thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Ăn uống đủ chất với một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt lành mạnh. Đây là cách chăm sóc cho tóc nhanh dài, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra hiệu quả nếu thực hiện hợp lý.

Protein và vitamin là hai dưỡng chất cần thiết nhất cho sự phát triển của tóc

Trong các loại thịt, gan và các loại hạt ngũ cốc đều chứa nhiều vitamin B1, E và H. Chúng sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phân chia các mô tế bào gốc, từ đó đẩy ngọn tóc dài ra. Hơn thế nữa, vitamin còn giúp da đầu có đủ độ ẩm, từ đó tóc không chỉ dài mà còn bóng mượt và khỏe mạnh hơn trước. 
Ngoài ra, uống vitamin cũng là gợi ý không tồi để bổ sung hàm lượng vitamin nhanh và nhiều hơn để nuôi tóc cũng như cả cơ thể. 

3. CÁCH CHĂM SÓC CHO TÓC NHANH DÀI: GIẢM ÁP LỰC LÊN TÓC

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ, đặc biệt là thay đổi diện mạo với những kiểu tóc khác nhau. Tuy nhiên, để thay đổi, bạn cần phải sử dụng hóa chất và nhiệt độ thường xuyên, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tóc. Các dịch vụ như uốn, nhuộm, dập cũng như sấy nhiều khiến tóc phải chịu tác động hóa học và sinh học, trở nên khô, xơ rối và rụng nhiều. Tóc yếu khó có thể dài ra với tốc độ như bình thường.

Uốn, nhuộm, dập, sấy nhiều khiến tóc phải chịu tác động hóa học và sinh học

Nếu muốn biết cách chăm sóc cho tóc nhanh dài đồng thời sở hữu lại một mái tóc dài và chắc khỏe. Bạn nên để tóc “nghỉ ngơi” nhiều hơn bằng cách hạn chế chế sở thích uốn nhuộm của mình. Mỗi năm chị em chỉ nên sử dụng hóa chất 1-2 lần, đồng thời kết hợp dầu gội thảo mộc Thiên Thảo, biotin và các hình thức chăm sóc khác. Đồng thời, bạn hãy tập cho bản thân thói quen để tóc khô tự nhiên chứ đừng phụ thuộc quá nhiều vào máy sấy.

KẾT LUẬN

Chỉ cần để tâm và chịu khó chăm sóc cũng như thay đổi cách sống sao cho khoa học. Bạn sẽ nhận thấy mái tóc của mình phát triển nhanh chóng và chắc khỏe hơn hẳn. Trên đây là những cách thức cách chăm sóc cho tóc nhanh dài đơn giản, dễ thực hiện nhất. Chắc chắn, chỉ sau hai tháng bạn có được một mái tóc dài đẹp như mơ.

4 thoughts on “3 CÁCH CHĂM SÓC CHO TÓC NHANH DÀI ĐƠN GIẢN KHÔNG NÊN BỎ QUA

  1. Pingback: HÉ LỘ BÍ QUYẾT GIÚP TÓC NHANH DÀI CẤP TỐC

  2. Pingback: 11 BÍ QUYẾT GIÚP TÓC DÀI NHANH TRONG 1 THÁNG

  3. Pingback: [HỎI ĐÁP] ĂN GÌ ĐỂ KÍCH THÍCH MỌC TÓC HIỆU QUẢ?

  4. Pingback: 8 VIỆC PHẢI LÀM NẾU MUỐN CHỮA RỤNG TÓC SAU SINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button