BẬT MÍ CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI TRONG DẦU GỘI GIÚP MỌC TÓC THIÊN THẢO

3 năm, một trong những tài năng của họ, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. 3 năm, một trong những tài năng của họ, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau.

1. DẦU GỘI GIÚP MỌC TÓC TỪ CÔNG NGHỆ Ủ MEN VI SINH PROHERB

Thạc sĩ Phương Dung

Thạc sĩ Phương Dung

Thạc sĩ hóa sinh Phương Dung cùng với 1 trong 10 giáo sư hàng đầu tại Việt Nam là Đái Duy Ban đã cùng thực hiện một nghiên cứu trong suốt 4 năm để chứng minh một điều: “Qua quá trình ủ lên men vi sinh Proherb thì tác dụng ngăn rụng và mọc tóc của thảo dược mạnh hơn gấp 3 lần bình thường”.

Công nghệ Proherb ứng dụng trong dầu gội giúp mọc tóc dày và nhanh

Công nghệ Proherb ứng dụng trong dầu gội giúp mọc tóc dày và nhanh

Công nghệ ủ men thảo dược Proherb được tìm ra từ ngày đó và ứng dụng vào dầu xả, dầu gội mọc tóc khiến cho việc điều trị tóc rụng khiến tóc mọc trở lại một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi Proherb lần đầu được công bố cũng có rất nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của công nghệ này.

Hành trình 7 tuần giảm rụng và mọc tóc nhờ dầu gội giúp mọc tóc Thiên Thảo

Hành trình 7 tuần giảm rụng và mọc tóc nhờ dầu gội giúp mọc tóc Thiên Thảo

2. LẬP LUẬN CỦA CÁC NHÀ KHOA HỌC

1. Sau khi thảo dược được ủ lên men bằng vi sinh sẽ tạo ra rất nhiều lợi khuẩn. Những lợi khuẩn đó sẽ dẫn đường cho các tinh chất mọc tóc vào sâu trong da đầu và nang tóc. Từ đó, thông qua dầu gội giúp tóc mọc nhanh, ngừng rụng và kích thích các tế bào nang tóc đang ngủ hoạt động trở lại. 

2. Quá trình ủ lên men còn giúp sản sinh ra các chất chống oxy hóa mạnh, đó chính là các phân tử liên kết với các gốc tự do giúp ngăn ngừa tổn thương ở tế bào nang tóc và da đầu. Điều này giúp tóc được phục hồi sự tổn thương do các tác động từ môi trường bên ngoài và hóa chất làm đẹp.

Áp dụng công nghệ Proherb vào dầu gội giúp mọc tóc của Thiên Thảo

Dầu gội đầu mọc tóc là sản phẩm mà bất kỳ ai rụng tóc đều có thể sử dụng được

3. HIỆU QUẢ MANG LẠI

Dầu gội đầu mọc tóc là sản phẩm mà bất kỳ ai rụng tóc đều có thể sử dụng được

Dầu gội đầu mọc tóc là sản phẩm mà bất kỳ ai rụng tóc đều có thể sử dụng được

Các nhà khoa học nghiên cứu ra công nghệ Proherb đã sáng tạo ra các sản phẩm dầu gội giúp mọc tóc Thiên Thảo để giúp cho những người rụng tóc lâu năm, rụng tóc sau sinh, sử dụng hóa chất hay rụng không rõ nguyên nhân có thể thoát khỏi ám ảnh “tóc rụng”.

  1. Ngăn rụng tóc hoàn toàn chỉ sau 3 tuần sử dụng

  2. Giúp tóc con mọc nhanh và dày lên sau 7 tuần sử dụng

  3. Bổ sung thêm các loại vitamin mà cơ thể đang thiếu hụt để sợi tóc mọc lại dày, dài và chắc khỏe hơn.

Liệu trình trị rụng tóc của Thiên Thảo được đăng ký chất lượng theo tiêu chuẩn Asean, thành phần trong dầu gội đầu mọc tóc này được kiểm nghiệm và công bố là an toàn khi sử dụng ngay cả với phụ nữ đang mang thai hoặc sau sinh.

Dầu gội giúp mọc tóc Thiên Thảo đã là sự lựa chọn của hơn nhiều người. Cam kết tóc mọc lại sau 7 - 8 tuần sử dụng và giúp bạn lấy lại bộ tóc bóng khỏe, không còn gãy rụng. Chúc bạn luôn có một mái tóc khỏe mạnh tự nhiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button