” Các bạn tưởng tượng vuốt tay vào là nó rụng à ” – Chị Hương đau khổ chia sẻ

Trước đây tôi có một mái tóc dài và nhiều, gấp đôi bây giờ. Mái tóc dài thẳng mượt, đen nhánh luôn là niềm tự hào của tôi từ thuở đi học.

Nhưng… giờ rụng nhiều quá, tôi phải cắt bớt. Lúc nào cũng phải buộc lên, sợ rụng. Nhìn cả trăm cọng tóc bám đầy cây lược mỗi lần chải. Nước mắt tôi trực trào ra. Vạch tóc ra kiểm tra. Thấy rõ cả da đầu rồi! Làm sao đây?

Nhìn đống thuốc nằm trên bàn, tôi ngán ngẩm. Có nên uống nữa không? Tóc không thấy mọc, vẫn rụng như lá mùa thu. Chỉ có mụn là nổi lên như nấm mọc sau mưa. Vuốt nhẹ làn da sần sùi, đầy mẫn mũ vì mụn. Tôi vứt thẳng đống thuốc nhập khẩu từ nước ngoài vào sọt rác. Nản quá nản. Tóc tôi, da mặt tôi. Tôi nhìn tôi còn chán, chẳng mấy chốc chồng tôi cũng chán tôi mất thôi!

Da thì đầy mẩn mụn, tóc thì rụng sắp hói. Tôi xấu quá! Chồng sẽ chán tôi mất.

Không tin vào các loại thuốc tây quảng cáo nghe thần thánh nữa. Tôi chuyển sang đun bồ kết dùng, tóc có đen và giảm chẻ ngọn hơn nhưng tình trạng rụng tóc vẫn còn.

Một ngày nọ, trong lúc lướt facebook tôi thấy Thiên Thảo. Tôi thấy có rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm này. Tôi quyết định dùng thử.

Tuần đầu sử dụng, tôi thấy tóc chắc khỏe hơn nhưng rụng tóc không giảm là bao hết.

Đến tuần thứ 2, rụng tóc giảm đáng kể, giảm hẳn một nửa lượng so với lượng tóc rụng lúc trước. Những cọng tóc ngắn mọc dài ra rất là nhanh. Tôi khá là bất ngờ!

Từ tuần thứ 3 đến bây giờ tóc tôi chỉ rụng 5 - 7 cọng / ngày. Tóc con mọc lên rất là nhiều. Lù xù cả đầu, phủ rậm rạp cả khoản hói phía trước.

Hơn 1 tháng rưỡi sử dụng. Tóc tôi chắc khỏe, đen hơn và đặc biệt không còn rụng nữa.

Tôi dùng sản phẩm hơn 1 tháng rưỡi nay thôi, nhưng cảm thấy rất hài lòng. Tóc mình chắc khỏe, đen hơn và đặc biệt không còn rụng nữa.

Mỗi sáng ngủ dậy, đan tay vuốt nhẹ cọng tóc con đang lúc nhúc mọc dài hơn từng ngày. Tôi như có thêm năng lượng đón chào ngày mới. Mấy hôm quên để 4-5 ngày mới gội mà không bị rụng bao nhiêu hết. Mừng dễ sợ!

Dầu gội ngăn rụng tóc Thiên Thảo

​Tóc bạn cũng vuốt cái là rụng. Bạn cũng muốn tóc giảm rụng và tóc con mọc lên rất nhiều như chị Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button