Tôi là Phương Dung, một kĩ sư hóa sinh và cũng là một thạc sĩ tốt nghiệp MBA tại Mỹ. Tôi cùng với các giáo sư đã dành ra 7 năm nghiên cứu về giải pháp trị rụng tóc cho chính căn bệnh rụng tóc của cho chính mình. 

Khi rụng tóc tới, nó như một cơn lũ, cuốn phăng đi mọi thứ tươi đẹp trong đời tôi. Mái tóc mà tôi vẫn yêu quý bỗng rụng đi như trút và mỏng đi trông thấy. Tóc rụng ở khắp mọi nơi. Tôi thấy mình đang già đ, tôi không còn tự tin gặp gỡ mọi người, tôi sợ hãi mỗi khi quét nhà. Đã hơn 2 năm tôi không tìm thấy

Hành trình 3 năm tìm ra liệu trình trị rụng tóc từ thảo dược Việt

Một lần, con trai tôi hỏi sao tôi giá đi nhanh vậy, tóc tôi đang mỏng đi, phần da đầu, giữa 2 lọn tóc của tôi đang lộ ra rất rõ.


Tôi có thể sẽ bị hói. Tôi đã từng nghĩ sẽ phải đội tóc giả.  "Không" Tôi hét lên khi những hình ảnh đó hiện lên ở trong đầu

"Đó là lúc tôi bắt tay vào nghiên cứu, và dành trọn thời gian cho sản phẩm này. Nỗi đau rụng tóc trong 2 năm tạo động lực để tôi thử nghiệm, lên men và phối trộn nhiều loại thảo dược vào với nhau. Để tạo ra một loại dầu gội không có hóa chất, giúp nuôi dưỡng da đầu và kích thích tóc con mọc lại nhanh chóng.

Tôi đi khắp mọi miền đất nước, tìm kiếm các thảo dược hiếm như hả thủ ô, trắc bạch diệp, khúc khắc .... những thảo dược có tác dụng cực mạnh trong việc ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc. Chúng tôi thử nghiệm hết lần này đến lần khác để tìm ra công thức.

"Hay là mình bỏ cuộc thôi."

Một mình trong phòng tối, tôi đã định bỏ cuộc. Tôi đã cố gắng hết sức trong 2 năm để những thảo dược đó hòa tan vào với nhau. Nhưng tất cả đều ra sức chống lại, những loại thảo dược vẫn cứng đầu tách lớp, không chịu hòa tan với nhau theo cách riêng của chúng.


Ngày nào tôi cũng thức tới tận 12h đêm để nghiên cứu, trong suốt 2 năm ròng rã. Chúng tôi cũng đã hỏi rất nhiều các chuyên gia của Nhật Bản, của Đức và rất nhiều chuyên gia nước ngoài, nhưng cũng không có được câu trả lời. Chúng tôi đã đi vào ngõ cụt... và lối ra mờ mịt như ánh sáng cuối con đường hầm dài cả cây số.

Quảng cáo là sự dối trá

Trong nhiều năm, những quảng cáo dầu gội hóa chất trên tivi nói với toi rằng chúng tốt như thế nào, có tác dụng ra sao. Và khi tôi hiểu về những thành phần trong đó, tôi phát hiện ra điều đó hoàn toàn là sự dối trá.


Vấn đề thật sự nằm trong thành phần của những loại dầu gội đó. Những loại chất tạo bọt, chất tẩy, chất ổn định, .... đang tàn phá da đầu của tôi. Thành phần độc hại đó là nguyên nhân chính khiến tóc tôi và các bạn rụng ngày một nhiều hơn. 

"Ông trời không nỡ bỏ mặc người có tâm"

May mắn là tôi đã không từ bỏ. Tôi nhờ trợ giúp từ một giáo sư dược học hàng đầu tại VN lúc đó, là giáo sư Đái Duy Ban. Giáo sư đã  tham gia vào quá trình nghiên cứu. Chúng tôi liên tục thử nghiệm trong vòng 1 năm trời ròng rã


Sau hàng nghìn lần thử nghiệm, chúng tôi đã thành công, và tôi lấy chính mái tóc tôi để làm chuột bạch cho việc thử nghiệm. Đã có những lúc lượng thảo dược quá đậm đặc, tôi đã bị bỏng cả da đầu, phải lấy đá lạnh để chườm. 
Khi công thức hoàn thiện, tóc tôi đã không còn rụng, những sợi tóc con bắt đầu mọc ra lún phún trên đỉnh đầu. Nó đã giúp cho tôi quên đi những lần trải đầu rụng hàng mớ tóc, quên đi mảng tóc thưa. Thay vào đó là lớp tóc dày, khỏe và đen bóng. Cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn, vui vẻ hơn, hay cười hơn và thấy yêu cuộc sống hơn. "..


"Này, con có muốn giúp đỡ hàng triệu phụ nữ bị rụng tóc ngoài kia không?"

Khi nghe giáo sư hỏi tôi câu đó, tôi đã lặng người đi. Câu hỏi của giáo sư cũng trùng với tâm nguyện của tôi. Bằng mọi giá, chúng tôi sẽ giúp đỡ những phụ nữ bị rụng tóc ở ngoài kia. 

Tôi không phải là "người duy nhất"

Tôi bắt đầu gửi những sản phẩm này tới cho người thân và bạn bè của bà dùng thử. . Tóc của họ cũng mọc lên rất nhiều, khỏe và không còn rụng nữa. 


AI Ai cũng phải thốt lên về tác dụng của sản phẩm này bởi tóc họ đã không còn rụng và tóc con mọc lên nhiều quá. Họ nói với tôi rằng: Hãy nhanh chóng sản xuất số lượng lớn sản phẩm này đi, để ai cũng có thể sử dụng.

Chị Thùy Linh, người sử dụng Thiên Thảo

"Chị Mai nói tào lao đó. Dùng quá tốt ấy chứ lị. Mê luôn. Tóc mọc chi chít chì chịt luôn. Mùi thảo dược ngửi đã quá trời.

Chị Mai, người sử dụng Thiên Thảo

"Dùng tốt lắm....."

Và hơn 25.000 người khác đã sử dụng sản phẩm và họ đều thấy hiệu quả

BAN ĐẦU

8 TUẦN

3 TUẦN

Tóc rụng và thưa

Tóc con bắt đầu mọc trở lại

Tóc mọc dày và dài hơn trước

Chị Cao Thị Long, 47 tuổi, sống tại Đồng Nai, sđt: 0167.7702.xxx. Chị đã sở hữu mái tóc dày và dài chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm đều đặn và đúng cách.