Chị Linh: “Tôi không ngờ, đỉnh đầu hết hói chỉ sau 2 tháng”

Chúng tôi đến nhà chị vào một ngày trời đầy nắng. Băng qua con hẻm nhỏ, chúng tôi dừng chân tại cơ ngơi của chị – một xưởng sản xuất bao bì nhộn nhịp công nhân ra vào.
Loay hoay tìm chị, chúng tôi nhận được lời mời vào nhà của một chị có mái tóc ngang vai, đeo nơ hồng dịu dàng, giật mình chúng tôi nhìn nhau toát mồ hôi ” chết rồi! Nhìn hình cũng đứng tuổi mà sao trẻ quá vậy, đâu phải khách hàng mục tiêu của mình”. Hỏi ra mới biết chị đã 32 tuổi rồi và xưởng bên dưới là cơ sở kinh doanh của 2 vợ chồng chị.


Phảng phất trong cái ánh nhìn đầu tiên của chúng tôi về chị là một cô gái Sài thành hào sảng, mạnh mẽ nhưng cũng rất ngọt ngào,khéo léo. Chúng tôi bắt đầu buổi trò chuyện bằng tách trà ấm cúng.


Chị bảo trước kia chị cũng đã thử rất nhiều loại dầu gội hàng hiệu nổi tiếng trên TV nhưng không mang lại tác dụng. Tóc vẫn rụng, chị phải thường xuyên cắt tóc ngắn và buộc cao để tóc bớt vương vãi đầy nhà. Bực mình vì tìm mãi không thấy loại nào hợp, chị chịu khó nhờ bạn bè ở xa gửi về 3 chai dầu gội Mỹ tốn cả tiền triệu nhưng không mang lại tác dụng như mong đợi.
Rồi tình cờ, chị thấy Thiên Thảo trên FB. Ban đầu buâng khuân chị chỉ đặt 1 chai nhỏ xài thử. Ngạc nhiên vì chất lượng của dầu gội thảo dược Việt Nam, chị thấy tóc mình giảm rụng hẳn, tóc con mọc ra lấp đầy chỗ hói trên đỉnh đầu.
Chị đem giới thiệu cho mẹ chị. Mẹ chị rất ưng ý vì mùi dầu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tẩy nên lâu phai màu nhuộm đen của tóc.

Giờ thì chị đã tự tin xõa tóc và nuôi tóc thật dài, dày. Thoải mái tạo đủ mọi kiểu tóc khi đi gặp gỡ khách hàng cùng chồng. Chị cũng chẳng phải tìm đâu xa xôi, chỉ cần 1 cú điện thoại là có dầu gội thảo dược chuyển đến tận cửa nhà. Và chị chia sẻ, chị rất thích gọi cho Thiên Thảo để tư vấn, vì Thiên Thảo luôn chịu khó, dịu dàng giải thích, trả lời những câu hỏi hốc búa của khách. Qua tiếp xúc với chị chúng tôi hiểu được vì sao chồng chị lại “cưng” chị đến vậy. Đi đâu anh cũng chở chị theo, kể cả đi nhậu. Chị yêu cái đẹp, yêu bản thân nên khiến người bên cạnh lúc nào cũng tìm thấy sự thú vị, vui vẻ.
——————–
Câu chuyện của chị là tiêu biểu cho hơn 20.000 khách hàng đã tin và kiên trì sử dụng Thiên Thảo

✔️ Nếu bạn muốn nhanh chóng quên đi nỗi lo rụng tóc và nhìn thấy tóc đua nhau mọc trở lại như các chị Hãy nhắn tin ngay để Thiên Thảo sẵn sàng sẻ chia cùng bạn ✔️

Thiên Thảo có thể giúp bạn

Nhấn vào nút nếu bạn cần tư vấn!

⬇️ ⬇️ ⬇️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button