CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC THIÊN THẢO

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh lý rụng tóc ở người, bao gồm cả tác động bên trong cơ thể và từ môi trường bên ngoài. Để cải thiện tình trạng này một cách hiệu quả, người bị rụng tóc cần chăm sóc da đầu một cách toàn diện nhất. Vậy dầu gội chống rụng tóc Thiên Thảo hoạt động theo cơ chế như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

1. DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC CẢI THIỆN KHẢ NĂNG TÁI SINH CỦA DA ĐẦU

Dầu gội chống rụng tóc giúp phục hồi tình trạng tổn thương của da đầu

Rụng tóc là vấn đề thường gặp ở mỗi người, tuy nhiên rụng với số lượng nhiều và tóc mới không mọc lại nhanh chóng sẽ làm cho tình trạng ngày càng tồi tệ. Dầu gội chống rụng tóc không chỉ giúp giảm thiểu việc tóc rụng mà còn phục hồi tình trạng tổn thương của da đầu. Chẳng hạn như dầu gội Thiên Thảo với công nghệ ProHerb - Sản phẩm sử dụng công nghệ vi sinh ủ lên men thảo dược tạo ra các lợi khuẩn. Lợi khuẩn đưa các chất dinh dưỡng từ thảo dược hấp thụ sâu vào da đầu để cung cấp đầy đủ độ ẩm cần thiết.

2. DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC CHỮA TRỊ, PHỤC HỒI CÁC NANG TÓC

Dầu gội chống rụng tóc Thiên Thảo chiết xuất từ 13 loại thảo dược tự nhiên có công dụng mạnh mẽ với tóc: bưởi bung, dầu dừa, bồ kết, hương nhu, nhọ nồi, hà thủ ô đỏ,... cải thiện quá trình mọc trở lại của tóc. Từ việc thấm sâu vào trong da đầu đưa các chất dinh dưỡng và độ ẩm, lợi khuẩn còn đánh thức các tế bào nang tóc đang ngủ yên và giúp tóc mọc lại nhanh chóng, đen mượt và khỏe mạnh.

Chất dinh dưỡng thấm sâu kích thích tế bào nang tóc phát triển

Trong liệu trình sử dụng dầu gội chống rụng tóc và kích thích mọc tóc Thiên Thảo, sau thời gian 3 tuần, khách hàng sẽ nhận thấy sự xuất hiện của chân tóc màu đen bên dưới da. Các mạch máu đỏ hình thành xung quanh nang tóc, mang máu đến nuôi nang tóc. Sau 4 tuần, những nang tóc này hình thành màu đen rõ rệt và chuẩn bị mọc lên. Sợi tóc mọc thành hình rõ rệt sau 7 tuần và liên tục mọc mới. Chất tóc còn được cải thiện hơn so với trước đây.

3. ĐIỀU CHỈNH TIẾT DẦU TRÊN DA

Dầu gội chống rụng tóc có khả năng bình thường hóa sự bài tiết quá độ của tuyến dầu, ức chế tất cả thực khuẩn và vi khuẩn. Nhờ vậy, sản phẩm này giúp xoa dịu những chứng bệnh về da đầu và hiện tượng phát nhiệt tại da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, giúp cải thiện một cách hiệu quả bệnh về da đầu do vi khuẩn, hiệu quả trong việc loại bỏ gàu. Cung cấp đủ và thường xuyên độ ẩm cho da đầu cũng là một cơ chế giảm bài tiết chất nhờn trên da đầu.

Tình trạng tiết dầu có thể do da đầu thiếu độ ẩm

Ngoài ra, dầu gội chống rụng tóc hiệu quả Thiên Thảo không sử dụng Paraben, SLS,... và các hóa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

4. THÚC ĐẨY SỰ HẤP THU DƯỠNG CHẤT

Da đầu cũng như da người, cần được loại bỏ các tế bào chết trong biểu bì để phục hồi chu kỳ sinh trưởng của các tế bào khỏe mạnh, chăm sóc đến những lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Dầu gội chống rụng tóc sẽ xử lý công việc này, từ đó đẩy nhanh tốc độ hấp thụ các chất dinh dưỡng của da đầu.

Tình trạng tiết dầu có thể do da đầu thiếu độ ẩm

Với những cơ chế thẩm thấu đặc biệt nhờ vào quy trình ủ lên men thảo dược từ 2 - 4 tháng, dầu gội chống rụng tóc Thiên Thảo đã đem lại kết quả đáng ghi nhận. 99% người sử dụng đều khắc phục được các tình trạng khô, ngứa da đầu, rụng tóc và sớm có lại một mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button