DẦU GỘI GIÚP TÓC NHANH DÀI – CHÌA KHÓA ĐỂ SỞ HỮU MÁI TÓC MỀM MẠI

Ai cũng mong muốn có một mái tóc chắc khỏe, dày dặn để sở hữu vẻ ngoài ấn tượng. Những hiện tượng như tóc rụng, xơ xác hoặc mọc chậm khiến bạn phiền não, thiếu tự tin. 

Hiện nay, có nhiều cách để khắc phục tình trạng này, trong đó, sử dụng dầu gội giúp tóc mau dài đạt hiệu quả cao, được nhiều người thực hiện thành công. Thử tìm hiểu về một số cách thực hiện dầu gội mau dài tóc dưới đây.

1. HƯỚNG DẪN GỘI ĐẦU BẰNG BƯỞI BUNG

Bưởi bung là một loại cây mọc dại thường được tìm thấy khá nhiều ở khắp các địa phương trên cả nước. Loại cây này thường được thu hái tất cả các bộ phận để dùng làm thuốc trị nhiều căn bệnh khác nhau, trong đó vỏ bưởi bung có công dụng chữa bệnh rụng tóc.  

Tác dụng không ngờ tới từ bưởi bung

Tác dụng không ngờ tới từ bưởi bung

Các bộ phận chính dùng để làm thuốc của cây bưởi bung là rễ, lá và vỏ bưởi. Vỏ của quả bưởi bung có thể được điều chế thành tinh dầu với mùi thơm dễ chịu.

Qua nghiên cứu, phân tích thấy trong đó có nhiều hoạt chất hóa học như dictamin, arborinin, glicorin… Đây đều là những hoạt chất có tác dụng kháng sinh cực mạnh đối với các loại vi khuẩn. Giúp phục hồi chức năng của da đầu để các tế bào tóc có khả năng phát triển.

Vỏ bưởi chứa nhiều tinh dầu giúp trị thưa tóc, chống hói đầu, trị gàu và giúp mái tóc óng ả, mượt mà hơn.

Bạn có thể sử dụng vỏ cũng như rễ hay lá của loại quả này để hòa với hỗn hợp dầu gội giúp tóc mau dài.

2. HƯỚNG DẪN GỘI ĐẦU BẰNG BỒ KẾT

Bồ kết là loại thảo dược giúp làm sạch da đầu, mượt tóc để tóc chắc khỏe, giảm tình trạng rụng và hỏng.  

Bồ kết là loại thần dược cho tóc từ xa xưa

Trong trái bồ kết có chữa hỗn hợp flavonozit và saponaretin, hai chất này có tác dụng chống siêu vi trùng
Chất saponin có trong bồ kết có tác dụng kích thích mọc tóc, trị gàu, trị ngứa da đầu một cách hiệu quả. Đây là bí quyết thiên nhiên để chăm sóc tóc an toàn và hiệu quả. Nhưng bạn cần phải thực hiện đúng cách.

2.1. CHỌN VÀ PHƠI BỒ KẾT

Bạn nên chọn những trái bồ kết chín, già, có màu nâu sậm. Sau đó, phơi nắng bồ kết để đảm bảo thành phần saponin được tích lại nhiều hơn.

2.2. NƯỚNG BỒ KẾT

Để tạo được dầu gội giúp tóc mau dài hiệu quả từ bồ kết, bạn cần nướng trái bồ kết để có mùi thơm cũng như tạo ra nhựa chăm sóc tóc. Nướng bồ kết cả hai mặt cho tới khi có mùi thơm và ngả màu vàng là đúng.

Học cách nấu nước bồ kết gội đầu sao cho đúng

Học cách nấu nước bồ kết gội đầu sao cho đúng

2.3. NẤU NƯỚC BỒ KẾT

Lấy một lượng nước vừa đủ, bẻ nhỏ quả bồ kết vừa nướng rồi cho vào đun sôi khoảng 5-10 phút. Bạn có thể kết hợp với các thảo dược khác như lá bưởi, sả, vỏ cam...

2.4. DẦU GỘI LÀM DÀI TÓC BẰNG NƯỚC BỒ KẾT

Nước bồ kết nấu xong để nguội. Xả nước cho ướt đều tóc, một tay xả nước bồ kết lên tóc một tay xoa bóp tóc và da đầu trong vòng 5 để các hoạt chất ngấm vào da đầu. Xả sạch tóc với nước lạnh. Không nên xả bằng nước nóng vì nhiệt độ cao làm biểu bì tóc mở ra, tóc bị xơ rối và xỉn màu.

3. GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ CHIẾT XUẤT CỦA DẦU GỘI GIÚP TÓC MAU DÀI THIÊN THẢO

Dầu gội giúp tóc mau dài Thiên Thảo chiết xuất từ 13 loại thảo dược có công dụng mạnh mẽ với tóc như bưởi bung, dầu dừa, bồ kết, hương nhu, nhọ nồi, hà thủ ô đỏ,... Đồng thời, sản phẩm được áp dụng công nghệ Proherb đã nghiên cứu, thử nghiệm tỉ mỉ.

 Qua quá trình ủ lên men vi sinh ProHerb, các dưỡng chất hình thành, tạo ra các lợi khuẩn, thẩm thấu dưỡng chất sâu vào da đầu. 

Ngoài ra, quá trình ủ lên men Biotic còn sinh ra các chất chống oxy hóa mạnh. Các phân tử liên kết với các gốc tự do nuôi tế bào và nang tóc.


99% người sử dụng dầu gội thảo dược Thiên Thảo thừa nhận mái tóc có sự khác biệt chỉ sau 2 tháng sử dụng

Việc tìm ra công nghệ ủ lên men thảo dược ProHerb và ứng dụng công nghệ này vào dầu gội dài tóc. 

Dầu xả hàng ngày khiến cho việc điều trị rụng tóc và mọc tóc trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều.

Công nghệ sử dụng vi sinh để ủ lên men từ 2-6 tháng. Nhờ đó, đẩy tác dụng của những tinh chất thảo dược lên tối đa, xúc tác mạnh nhất vào tế bào nang tóc.

Tóc mới có thể mọc lại sau 7 tuần sử dụng. Bạn nên sử dụng dầu gội giúp tóc mau dài theo đúng liệu trình đề ra để đạt kết quả tối ưu.

KẾT LUẬN

Có nhiều cách để khắc phục tình trạng rụng tóc, trong đó sử dụng dầu gội giúp tóc mau dài là sự lựa chọn hợp lý. Bạn nên gội đầu với dầu gội cho tóc mau dài từ các thành phần tự nhiên như bưởi bung, bồ kết hay các loại thảo dược khác. Tóc cải thiện giúp cho bạn tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button