DẦU GỘI LÀM DÀY TÓC PHỤC HỒI MÁI TÓC GÃY RỤNG NHƯ NÀO?

Với những người bị rụng tóc, mong muốn lớn nhất của họ có lẽ là làm sao cho tóc ngừng rụng và mái tóc có thể dày dặn trở lại. Qua đó, rất nhiều người đã tìm đến sản phẩm dầu gội làm dày tóc Thiên Thảo. Vậy làm thế nào mà Thiên Thảo giúp chúng ta lấy lại được mái tóc rạng rỡ, dày đẹp của mình? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. DẦU GỘI LÀM DÀY TÓC HẠN CHẾ TÓC RỤNG

Thiên Thảo giúp làm giảm triệu chứng rụng nhiều tóc

Ban đầu khi sử dụng, dầu gội làm dày tóc Thiên Thảo sẽ phát huy tác dụng làm hạn chế tóc gãy rụng. Thiên Thảo được sản xuất bằng công nghệ lên men các thảo dược quý trong tự nhiên. Quá trình lên men giúp tăng hiệu quả của các loại thảo dược lên gấp 3 lần, đẩy nhanh tiến trình thấm sâu tinh chất vào sợi tóc, nuôi dưỡng cho tóc chắc khỏe, không còn khô xơ và yếu. Quá trình ủ lên men Biotic còn sinh ra các chất chống ôxy hóa mạnh, là các phân tử liên kết với các gốc tự do, giúp ngăn ngừa tổn thương ở mô tế bào da đầu, giúp phục hồi thương tổn do tác động của môi trường bên ngoài và các hóa chất làm đẹp.

Dầu gội đưa tinh chất vào sâu, nuôi dưỡng nang tóc

Đối với mái tóc, nang tóc đóng vai trò giống như rễ cây. Từ nang tóc, sợi tóc phát triển và hầu hết dinh dưỡng nuôi dưỡng tóc được “Đi ra” từ nang tóc. Dầu gội làm dày tóc Thiên Thảo sẽ có nhiệm vụ đưa dưỡng chất đi nuôi dưỡng nang tóc. Nang tóc khỏe mạnh sẽ làm tốt nhiệm vụ giữ cho tóc không bị gãy rụng ở chân đồng thời cung cấp “Nguồn thức ăn” cho cả sợi tóc.

 

2. DẦU GỘI LÀM DÀY TÓC KÍCH THÍCH TÓC CON MỌC TRỞ LẠI

Sau khi trải qua một giai đoạn tóc rụng tồi tệ, nếu bạn không tìm được cách kích thích tóc con mọc trở lại để bù vào phần tóc đã bị rụng mất thì mái tóc sẽ vẫn tiếp tục trong trạng thái mỏng như vậy. Lúc này, dầu gội làm dày tóc Thiên Thảo sẽ đóng vai trò như người tạo môi trường và chỉ hướng cho tóc con mọc lên, đẩy nhanh thời gian lấy lại mái tóc dày đẹp của mọi người.

Dầu gội Thiên Thảo giúp làm sạch da đầu, tạo điều kiện cho tóc mọc trở lại

Đầu tiên, dầu gội dày tóc Thiên Thảo sẽ giúp làm sạch da đầu. Chất làm sạch tự nhiên từ 13 loại thảo mộc thiên nhiên như bồ kết, bưởi bung, hương nhu… sẽ lấy đi hết các bụi bẩn gây bít tắc lỗ chân lông. Lỗ chân lông sẽ trở nên thông thoáng, sẵn sàng để tóc con mọc lên. Các dưỡng chất cũng giúp làm lành tổn thương da đầu trước đó. Đặc biệt, nhờ nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không chứa thành phần hóa học nên dầu gội làm dày tóc Thiên Thảo không gây kích ứng, an toàn và phù hợp với làn da của người Việt.

Trong quá trình ủ lên men bằng vi sinh các loại thảo mộc tự nhiên trong dầu gội làm dày tóc cho nữ này, rất nhiều lợi khuẩn được sinh ra. Các lợi khuẩn này làm nhiệm vụ dẫn đường cho các tinh chất tốt cho quá trình mọc tóc đi sâu vào trong da đầu và nang tóc, kích thích nang tóc hoạt động và bắt đầu quá trình mọc tóc. Từ đây, tóc con sẽ mọc lên nhanh chóng.

Mái tóc dày và không gãy rụng giúp chúng ta tự tin

Với dầu gội làm dày tóc Thiên Thảo, người dùng sẽ cảm nhận được tóc bớt rụng sau 3 tuần. Và sau khoảng 7 tuần, tóc con sẽ mọc lên nhanh chóng, che lấp những mảng đầu thưa, thậm chí hói. Bên cạnh đó, phần tóc mới mọc khỏe hơn hẳn, không bị đứt gãy và ít chịu hư tổn. Bạn sẽ thoải mái làm các kiểu tóc mình thấy thích như uốn, nhuộm, duỗi… mà không lo tóc bị ảnh hưởng. Dầu gội đầu làm dày tóc Thiên Thảo đã giúp hàng nghìn người lấy lại được mái tóc của mình, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Nếu bạn không sớm có biện pháp khôi phục lại mái tóc bị gãy rụng thì có thể tóc sẽ càng rụng trầm trọng hơn nữa và nếu để càng lâu, tóc con càng khó mọc lại. Dầu gội làm dày tóc Thiên Thảo sẽ giúp bạn các vấn đề với mái tóc gãy rụng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button