ĐI TÌM LOẠI DẦU GỘI NGĂN RỤNG TÓC TỐT NHẤT CHO NỮ

Theo các chuyên gia về tóc, trung bình một ngày, tóc của người phụ nữ rụng 30-40 sợi. Nhưng nó sẽ trở thành một vấn đề khi số lượng tóc rụng vượt quá 100 sợi. Đây là hiện tượng nhiều phụ nữ phải đối mặt, gây ra sự lo lắng và thiếu tự ti vì mái tóc của mình. Để tìm được dầu gội ngăn rụng tóc tốt nhất cho nữ, bạn cần hiểu được nguyên nhân sinh ra rụng tóc phổ biến ở nữ được chỉ ra trong bài viết dưới đây.

1. GỘI ĐẦU SAI CÁCH

Việc gội đầu sai cách bao gồm: Chọn sai loại dầu gội, nhiệt độ nước khi gội đầu không thích hợp, nguồn nước ô nhiễm nặng hoặc các thói quen không tốt gây tổn thương da đầu.

Có nhiều thói quen gội đầu sai cách dẫn đến rụng tóc ở nữ giới

- Chọn sai dầu gội

Để chọn được dầu gội đầu phù hợp, bạn cần hiểu rõ chất tóc và da đầu mình thuộc loại nào. Với những người đang gặp tình trạng tổn thương da đầu, tóc gãy rụng thì dầu gội ngăn rụng tóc tốt nhất cho nữ cần chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa các loại hóa chất độc hại.

- Nguồn nước không sạch

Gội đầu bằng nguồn nước bị ô nhiễm, bị phèn là một trong các nguyên nhân gây rụng tóc, da đầu bị nấm và dị ứng.

- Nhiệt độ nước khi gội đầu không thích hợp

Không nên chải tóc quá mạnh khi vừa gội đầu xong

Không nên gội đầu ở nhiệt độ quá cao, nước ấm hoặc nước lạnh sẽ dễ chịu hơn cho da đầu.

- Các thói quen không tốt khi gội đầu

Gội đầu quá nhiều lần hoặc quá ít, gãi da đầu mạnh, sấy tóc với nhiệt độ cao khi còn ướt có thể gây nên các vết xước, các tổn thương trên da đầu.

2. SỬ DỤNG HÓA CHẤT UỐN NHUỘM TÓC

Hóa chất làm tóc là một trong những tác nhân phổ biến gây nên các vấn đề về tóc, đặc biệt là tình trạng rụng tóc, thưa tóc ở nữ giới. Bên cạnh đó, trong quá trình làm tóc (uốn, duỗi, nhuộm, tẩy…), những tác động vật lý như uốn tóc, kéo tóc,… sẽ làm tổn thương sợi tóc trên da đầu và suy yếu tế bào mầm tóc từ bên trong.

Không nên chải tóc quá mạnh khi vừa gội đầu xong

Mặc dù làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ, song bạn nên hạn chế lạm dụng hóa chất để bảo vệ tóc hoặc sử dụng dầu gội ngăn rụng tóc tốt nhất cho nữ giúp phục hồi mái tóc hư tổn.

3. PHỤ NỮ TRONG THỜI KỲ SINH NỞ

Sau khi sinh con, hàm lượng estrogen giảm, hiện tượng tóc rụng trở nên đáng lo ngại

Trong thời gian mang thai, lượng estrogen tiết ra nhiều hơn, tuổi thọ của tóc được kéo dài, tốc độ rụng giảm. Vì thế, đa số phụ nữ khi ở quý 2 thai kỳ thấy mái tóc mình dày hơn. Tuy nhiên sau khi sinh con, hàm lượng estrogen bắt đầu giảm, hàm lượng tóc rụng trở nên đáng lo ngại. Ngoài ra, trong thời kỳ cho con bú, loại nội tiết làm cho sữa mẹ dồi dào là prolactin cộng với sự mệt mỏi, thiếu ngủ vì chăm con càng khiến cho tóc rụng nhiều.

4. CÔNG HIỆU CỦA GỘI NGĂN RỤNG TÓC TỐT NHẤT CHO NỮ THIÊN THẢO

Hiểu được nỗi lo về tình trạng rụng tóc ở phụ nữ, nhiều loại dầu gội, dược phẩm đã ra đời để cải thiện tình trạng này. Tuy vậy, chị em vẫn cần chọn ra dầu gội ngăn rụng tóc tốt nhất cho nữ, đồng thời phù hợp với da đầu của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dầu gội trị rụng tóc hiệu quả Thiên Thảo

Dầu gội ngăn rụng tóc hiệu quả Thiên Thảo được nghiên cứu và điều chế bởi Thạc Sĩ Hóa - Sinh Phương Dung và Giáo sư Duy Ban. Họ đã dành 4 năm liền đi khắp đất nước để tìm ra những loại thảo dược quý hiếm có công dụng mạnh với tóc, đưa ra công nghệ Proherb sử dụng vi sinh ủ lên men thảo dược. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên với 13 loại thảo dược giúp giải phóng lớp bã nhờn dưới chân tóc, giảm rụng tóc và mọc lại chỉ sau 7 tuần sử dụng.

Với tính năng nội hấp bằng công nghệ sinh học, các tinh dầu thiên nhiên sẽ thấm sâu vào chân tóc và da đầu, giúp nuôi dưỡng lỗ chân lông và nuôi tóc mới. Bên cạnh đó, dầu gội đầu ngăn rụng tóc hiệu quả nhất Thiên Thảo nuôi dưỡng tóc, tránh những hóa chất - tác nhân gây xơ và rụng. Chị em phụ nữ sẽ yên tâm hơn khi sử dụng loại dầu này trong thời gian dài.

Rụng tóc, dù xảy ra do bất cứ nguyên nhân nào, cũng không còn là một vấn đề đáng ngại đối với chị em phụ nữ. Bạn nên nắm được những nguyên nhân gây nên rụng tóc ở nữ từ bên trong và bên ngoài ở bài viết trên để hiểu được vấn đề của bản thân. Lựa chọn dầu gội ngăn rụng tóc tốt nhất cho nữ là phương pháp hiệu quả giúp chị em có thể trở lại với mái tóc suôn mượt và bóng khỏe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button