ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC Ở ĐÂU UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ?

Điều trị rụng tóc ở đâu uy tín và hiệu quả và câu hỏi mà bất kỳ ai có nhu cầu khám chữa các bệnh về tóc đều quan tâm. Chúng tôi xin liệt kê 10 địa chỉ điều trị chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh để bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định.

1. BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG 

Điều trị rụng tóc ở đâu? Bệnh viện da liễu là một trong những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu trên toàn quốc. Tại bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám, chữa trị bệnh lý liên quan đến da liễu và trong đó có điều trị rụng tóc.

Bệnh viện da liễu Trung Ương

Các bạn có thể theo dõi lịch khám bệnh của các bác sĩ, Giáo sư, phó Giáo sư tại Bệnh viện như sau:

- Giáo sư/phó Giáo sư: Sáng 5h45 - 12h00, chiều 13h30 - 16h30 các ngày trong tuần. Thứ 7, chủ nhật: sáng 7h00 - 12h00, chiều 14h00 - 17h30.

- Khám ngoài giờ: 16h30 - 18h30 các ngày trong tuần. Thứ 7, chủ nhật 7h00 - 17h30.

2. ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC Ở ĐÂU? BỆNH VIỆN DA LIỄU TP. HỒ CHÍ MINH

Bệnh viện da liễu Tp. Hồ Chí Minh là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam về chuyên môn chữa trị các bệnh lý liên quan đến da liễu, trong đó có rụng tóc. Bệnh viện hội tụ  đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn để luôn sẵn sàng phục vụ rất nhiều lượt bệnh nhân đến khám hằng ngày.

Địa chỉ: Số 3 đường Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

- Thời gian khám bệnh: sáng 7h00 - 11h00, chiều 13h00 - 16h00 các ngày trong tuần.

- Khám ngoài giờ: sáng 6h00 - 7h00, trưa 11h00 - 12h00, chiều 16h00 - 18h30 các ngày trong tuần. Thứ 7, chủ nhật từ 7h30 - 15h00.

3. BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TP. HỒ CHÍ MINH

Bệnh viện Y học cổ truyền TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn chưa biết điều trị rụng tóc ở đâu thì bệnh viện y học cổ truyền là một gợi ý cho các bạn khu vực miền Nam. Đây là bệnh viện đầu ngành khu vực phía Nam về Y học cổ truyền với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, điều trị bệnh bằng y học cổ truyền kết hợp cùng các phương pháp Y học hiện đại tân tiến.

Địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

4. BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HỒ CHÍ MINH - CƠ SỞ 1

Tại bệnh viện đại học Y dược Hồ Chí Minh cũng là nơi điều trị bệnh rụng tóc uy tín ở khu vực phía Nam. Với 24 năm hình thành và phát triển, bệnh viện của trường đại học luôn đạt cả chất lượng chuyên môn đến chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, khoa da liễu của trường khá nổi tiếng về chuyên môn chữa rụng tóc.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, HCM

5. PHÒNG KHÁM CẤY GHÉP TÓC Y HỌC QUỐC TẾ 

Nếu như bạn muốn tới phòng khám để sử dụng dịch vụ nhanh nhất mà chưa biết điều trị rụng tóc ở đâu uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo địa chỉ phòng khám sau đây:

- Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Thời gian: 7:30 - 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là nơi điều trị bệnh rụng tóc và đi đầu trong lĩnh vực trị liệu tóc, cấy ghép tóc công nghệ cao. Cơ sở vật chất của phòng khám hiện đại, khang trang, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Ngoài ra, các ca trị liệu rụng tóc và cấy tóc tiên tiến nhất tại bệnh viện đều được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Trị rụng tóc ở đâu? Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là một gợi ý.

6. KHOA DA LIỄU - BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Bạch Mai là bệnh viện hàng đầu Hà Nội với rất nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau. Tại miền Bắc, điều trị rụng tóc ở đâu chất lượng thì không thể bỏ qua khoa da liễu của bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện da liễu có trị rụng tóc không? Câu trả lời là có!

Địa chỉ: Tòa nhà 2 tầng khoa Da liễu, Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, q.Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Thời gian: sáng 6h30 - 12h00, chiều 13h30 - 18h00 tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.

7. ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC Ở ĐÂU? KHOA DA LIỄU DỊ ỨNG - BỆNH VIỆN 108

Nếu bạn chưa biết khám bệnh rụng tóc ở đâu Hà Nội thì khoa Da liễu dị ứng của bệnh viện 108 là một gợi ý hay dành cho bạn. Tại đây, bệnh viện ứng dụng phương pháp chữa bệnh bằng laser hiện đại, tân tiến mà vô cùng hiệu quả.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian từ 07:00 - 17:30 thứ hai đến thứ 7 hàng tuần.

8. BỘ MÔN KHOA DA LIỄU (AM8) - BỆNH VIỆN QUÂN Y 103

Khoa Da liễu của bệnh viện Quân y 103 là câu trả lời cho câu hỏi khám rụng tóc ở đâu và trị rụng tóc ở đâu.

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

9. KHOA DA LIỄU – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có khoa Da liễu chuyên cung cấp những dịch vụ chuyên khoa về khám, tư vấn và điều trị các bệnh da liễu, rụng tóc, nấm tóc, viêm da….

Điều trị rụng tóc ở đâu? Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội.

10. VIỆN Y DƯỢC HỌC DÂN TỘC TP. HỒ CHÍ MINH

Bạn ở quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh nhưng chưa biết điều trị rụng tóc ở đâu thì có thể đến ngay viện Y dược học dân tộc tại địa chỉ: Số 273 - 275 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Viện Y dược học dân tộc là đơn vị chuyên thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y cổ truyền kết hợp y hiện đại.

Sau 2 tháng sử dụng Thiên Thảo bạn sẽ thấy ngay được sự thay đổi rõ rệt

Chữa trị bệnh rụng tóc tại các bệnh viện có nhược điểm là mất nhiều chi phí và thời gian đi lại. Với những bạn chỉ mới bắt đầu có hiện tượng rụng tóc nhiều thì có thể điều trị bằng dầu gội Thiên Thảo để có hiệu quả nhanh chóng hơn. Sản phẩm dầu gội Thiên Thảo đã được nghiên cứu suốt 4 năm cùng các giáo sư hàng đầu Việt Nam để mang đến một sản phẩm dược mỹ phẩm trị rụng tóc, chăm sóc da đầu từ thảo dược Việt an toàn - hiệu quả. Với liệu trình trị rụng tóc từ Thiên Thảo, tóc sẽ chấm dứt rụng sau 3 tuần, tóc mọc trở lại sau 7 - 8 tuần.

Trên đây là 10 địa chỉ khám chữa bệnh trả lời cho câu hỏi điều trị rụng tóc ở đâu, chữa rụng tóc ở đâu, khám rụng tóc ở đâu để bạn có thêm thông tin tham khảo. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn và bạn có thể tìm được nơi thăm khám tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button