NHẬN DIỆN DẤU HIỆU BỆNH HÓI ĐẦU Ở PHỤ NỮ

Hói đầu từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh phổ biến của rất nhiều người nhưng để chữa trị tận gốc căn bệnh này không quá khó. Tuy nhiên, rụng tóc là hiện tượng tự nhiên của con người, vì vậy bạn phải nhận biết được khi nào bạn rụng tóc trở thành bệnh và bạn có nguy cơ bị hói đầu. Vậy triệu chứng của bệnh hói đầu ở phụ nữ là gì? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây. 

1. MẬT ĐỘ TÓC NGÀY CÀNG GIẢM NHIỀU LÀ DẤU HIỆU CỦA HÓI ĐẦU Ở PHỤ NỮ

Người bình thường sẽ rụng khoảng 30-50 sợi tóc mỗi ngày. Để nhận biết được bệnh hói đầu ở phụ nữ, bạn cần theo dõi những biểu hiện sau.

Phụ nữ cần theo dõi các biểu hiện rụng tóc để ứng biến kịp thời với nguy cơ hói đầu

1.1.  PHẦN TÓC CHÍNH GIỮA THƯA ĐI

Hiện tượng khiến phần tóc thưa dần ở đường ngôi rẽ chính giữa, tóc mất dần, số lượng tóc con mọc lại ít nhưng thường không mọc ở xung quanh vùng này. Chân tóc mọc cách xa nhau, mật độ tóc mỗi ngày một thưa và có xu hướng lan rộng ở phía trên. Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu nào liên quan thì hãy lập tức đi tới các chuyên gia để khám chữa và sử dụng các loại dầu gội đặc trị nhé.

1.2. TÓC RỤNG DẦN Ở HAI BÊN TRÁN

Đây là triệu chứng phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt trong khoảng thời gian người sau sinh. Tóc mỏng dần ở hai bên trán, lượng tóc con mọc lại ít và rất dễ bị gãy rụng. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến bị hói ở hai bên trán. Nếu bạn không phát hiện ra sớm, để lâu sẽ rất có thể hiện tượng này sẽ lan rộng ra nhiều vùng lân cận khác trên da đầu và bệnh hói đầu ở phụ nữ sẽ trầm trọng hơn, mất thời gian dài để chữa trị.

Tình trạng tóc rụng nhiều hai bên kéo dài có thể dẫn đến bị hói ở hai bên trán

1.3. MẬT ĐỘ TÓC PHÍA TRƯỚC & TRÊN GIẢM MẠNH

Một số phụ nữ có thể gặp phải trường hợp hói ở phần trên, gần trán. Lượng tóc ở khu vực này giảm dần, ít tóc con mọc ra. Tình trạng này kéo dài lâu dẫn đến hói một mảng nhỏ như đồng xu và có khả năng lan rộng ra xung quanh. Dấu hiệu này dễ nhận thấy hơn ở những người có tóc mái.

2. XUẤT HIỆN TƯỜNG ĐỐM HÓI NHỎ

Bệnh về tuyến giáp có nguy cơ dẫn đến hói đầu ở phụ nữ

Bạn nhận thấy tóc rụng nhiều bất thường, lượng tóc con mọc lại giảm đi, da đầu lộ ra các mảng hói, trắng bóng. Đây có thể là dấu hiệu của những người mắc bệnh về tuyến giáp dẫn đến hói đầu ở phụ nữ. Tuy không gây ra hói cục bộ nhưng nó cũng làm cho mái tóc trông mỏng đi rõ rệt, thiếu tính thẩm mỹ và việc tạo kiểu tóc trở nên rất khó khăn. Nếu các chị em phụ nữ phát hiện ra biểu hiện này trong quá trình điều trị bệnh cần báo bác sĩ ngay vì nguyên nhân có thể do kháng thuốc gây nên.

3. DA ĐẦU NGỨA VÀ TÓC RỤNG NHIỀU

Chị em bị rụng tóc nhiều trong thời gian ngắn, lộ ra những vùng da đầu hói. Phần da đầu này bị tấy đỏ và rất ngứa. Nếu bạn thấy xuất hiện những triệu chứng này, bạn cần đi khám bác sĩ để được tư vấn kịp thời về cách chữa trị bệnh hói đầu ở phụ nữ. Đây có thể là dấu hiệu của nấm đầu hoặc viêm nhiễm. Nếu bạn để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến hói đầu và rất khó mọc lại tóc.

Sau 2 tháng sử dụng Thiên Thảo bạn sẽ thấy ngay được sự thay đổi rõ rệt

Chị em phụ nữ có thể sử dụng sản phẩm dầu gội trị rụng tóc Thiên Thảo giúp giảm thiểu tình trạng rụng cũng như phục hồi tổn thương da đầu, kích thích tóc mọc lại nhanh chóng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hói đầu ở phụ nữ, trong đó những lý do như căng thẳng, vi khuẩn, thiếu chất dinh dưỡng đều có thể khắc phục bằng cách này. Dầu gội Thiên Thảo nhẹ dịu với da đầu nhờ chiết xuất 100% thảo mộc thiên nhiên cùng công nghệ Proherb giúp dưỡng chất đi sâu vào da đầu, cải thiện tình trạng rụng chỉ trong khoảng 2- 3 tháng sử dụng.

Hói đầu ở phụ nữ không phải là bệnh lý nguy hiểm, tuy nhiên có thể làm mất đi sự tự tin vốn có của chị em. Vì vậy, nếu phát hiện ra những biểu hiện nêu trên, chị em hãy nhanh chóng gặp bác sĩ và tìm mua sản phẩm chất lượng cao cho mái tóc của mình. Rụng tóc nếu thực hiện đúng cách sẽ mau chóng kết thúc và trả lại cho chị em vẻ đẹp thanh xuân với mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button