TẠI SAO CHỊ EM PHẢI CHỌN RIÊNG CHO MÌNH DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC CHO NỮ?

Tóc rụng là nỗi ám ảnh thường trực của không ít chị em phụ nữ. Để có thể thoát khỏi tình cảnh này, các chị em hãy tìm cho mình một sản phẩm dầu gội đầu chống rụng tóc cho nữ phù hợp. Dưới đây là lý do tại sao chúng ta cần loại dầu gội chống rụng tóc cho riêng mình. 

1. VÌ NỘI TIẾT TỐ CỦA PHỤ NỮ THẤT THƯỜNG HƠN NAM GIỚI

Nội tiết tố estrogen (đối với nữ) và testosterone (với nam) là nhân tố quan trọng của quá trình hình thành và phát triển tóc. Thông thường, khi cả 2 giới bước vào độ tuổi trung niên thì mức độ nội tiết tố trong cơ thể sẽ giảm mạnh, dẫn đến rối loạn hoạt động sinh trưởng của mái tóc. Bởi vậy, rụng tóc xảy ra thường xuyên ở lứa tuổi này đối với cả hai giới.

Nội tiết tố ở nữ kém ổn định hơn nam

Tuy nhiên, trong cuộc đời của người phụ nữ, không phải lúc nào nội tiết tố cũng ổn định. Nội tiết tố trong cơ thể chị em chúng mình thường xuyên mất cân bằng khi chúng ta sử dụng thuốc tránh thai hoặc mang thai, sinh con, hội chứng buồng trứng đa nang… Vì thế, tóc của chúng ta sẽ thường xuyên bị gãy rụng nên việc tìm kiếm một sản phẩm dầu gội đầu chống rụng tóc cho nữ là rất cần thiết.

2. VÌ CÓ NHIỀU NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC CHO NỮ HƠN CHO NAM

Không chỉ nội tiết tố mất cân bằng, còn rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc cho chị em mà đàn ông ít khi gặp phải. Ví dụ, chị em hiện nay rất ưa chuộng các phương pháp làm đẹp cho tóc như uốn, duỗi, ép, nhuộm… Những kiểu tóc thời thượng làm tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ chúng mình. Tuy nhiên, các dụng cụ nhiệt và hóa chất sử dụng trong quá trình làm tóc lại đang “hành hạ” mái tóc của chúng ta. Chúng khiến lớp vỏ lipid ở bì tóc bị phá vỡ, tấn công vào lõi tóc, khiến tóc trở nên khô yếu, dễ gãy rụng. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu để một loại dầu gội đầu chống rụng tóc cho nữ được nghiên cứu và ra đời.

Ở phụ nữ, có nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc

Bên cạnh đó, với đặc điểm mái tóc thường dài hơn nam giới nên các chị em thường phải sử dụng máy sấy tóc lâu hơn khiến mái tóc dễ khô, tổn thương hơn. Mái tóc có “diện tích” lớn hơn cũng khiến khói, bụi bẩn và tia cực tím dễ dàng bám hơn, đe dọa đến mái tóc mềm mượt, dày dặn của chị em.

3. VÌ LÀN DA CỦA PHỤ NỮ NHẠY CẢM HƠN NÊN CẦN DÙNG DẦU GỘI ĐẦU CHỐNG RỤNG TÓC CHO NỮ

Làn da và cả mái tóc của phụ nữ đều nhạy cảm

Làn da của chị em phụ nữ chúng ta nhạy cảm hơn nhiều so với nam giới. Nếu sử dụng các loại dầu gội chống rụng tóc cho nữ thông thường, chúng ta sẽ dễ bị kích ứng với thành phần của dầu gội. Trong trường hợp xấu, có thể chẳng những khỏi được bệnh rụng tóc mà còn khiến cho tình trạng trầm trọng hơn nếu kích ứng nặng. Do đó, làn da mong manh cần một loại dầu gội đầu chống rụng tóc cho nữ riêng biệt.

4. VÌ NHU CẦU LÀM ĐẸP CỦA PHỤ NỮ CAO HƠN

Làn da và cả mái tóc của phụ nữ đều nhạy cảm

Đã là một nguyên tắc từ muôn đời nay, phụ nữ lúc nào cũng đẹp hơn nam giới và người phụ nữ nào cũng đang ngày ngày cố gắng để duy trì điều đó. Không những phải đẹp hơn “các anh”, phụ nữ còn cần phải đẹp hơn chính mình của hôm qua, để luôn luôn có thể tự tin đứng trước mọi vấn đề trong cuộc sống. Và một người phụ nữ đẹp không bao giờ cho phép tóc rụng, tóc yếu cản bước chân của mình. Nàng ấy luôn luôn tìm cho mình sản phẩm dầu gội đầu chống rụng tóc cho nữ để dễ dàng giải quyết các vấn đề về tóc, trang bị cho bản thân sự rạng rỡ, tự tin.

Dầu gội thảo mộc trị rụng tóc Thiên Thảo là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên lên men, hoàn toàn không gây kích ứng cho người sử dụng. Với Thiên Thảo, mái tóc sẽ ngưng rụng sau 3 tuần sử dụng và mọc tóc con sau khoảng 7 tuần. Thiên Thảo chính là loại dầu gội chống rụng tóc cho nữ hàng đầu hiện nay.

Trên đây là những lý do vì sao mà các chị em cần phải chọn dầu gội đầu chống rụng tóc cho nữ riêng cho mình để sử dụng. Chúc bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được mái tóc dày đẹp, rạng ngời của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button