THIÊN THẢO – DẦU GỘI DÀNH CHO TÓC RỤNG NHIỀU, KHÔ

Tóc rụng không chỉ là câu chuyện của riêng ai, nó trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Đặc biệt, việc tóc thưa dần khiến bạn lo lắng và mong muốn tìm được dầu gội nào tốt cho tóc rụng. Thạc sĩ Hóa Sinh Phương Dung cũng đã trăn trở về điều này. Tìm hiểu về quá trình hình thành nỗ lực để đưa ra sản phẩm dầu gội dành cho tóc rụng trong bài viết dưới đây. 

1. DẦU GỘI DÀNH CHO TÓC RỤNG - BỐN NĂM GHI DẤU MỘT NỖ LỰC

Thạc sĩ Phương Dung là một con người đa tài, bà tốt nghiệp Đại học Tổng Hợp khoa Hóa Sinh, có bằng Đại học Luật Hà Nội, cũng từng học Thạc sĩ MBA tại Mỹ. Tuy nhiên, khi về đến Việt Nam, bà tạm gác lại những gì mình học về luật và kinh doanh để theo đuổi một nỗ lực khác. Bà Dung bị rụng tóc kinh niên trong nhiều năm, tóc bà mỏng đi trông thấy, phần da đầu giữa 2 lọn tóc lộ ra rất rõ. Mỗi lần gội đầu, số lượng tóc rụng khiến cho bà lo lắng và tự ti về vẻ ngoài của mình. Thạc sĩ quyết tâm nghiên cứu về một loại dầu gội dành cho tóc rụng từ chính nguồn thảo dược phong phú của đất nước.

Bà Dung bị rụng tóc kinh niên trong nhiều năm và ám ảnh phải đội tóc giả

Trong nhiều năm liền, bên cạnh nỗi sợ hãi về việc tóc rụng nhiều đến nỗi phải đội tóc giả, bà Dung cũng gặp phải những bước chùn chân khi thất bại trong việc nghiên cứu. Bà cùng Giáo sư - Tiến sĩ Đái Duy Ban và đội nghiên cứu lang thang trong rừng, đi khắp mọi miền đất nước để tìm những loại thảo dược hiếm như hà thủ ô, trắc bách diệp, khúc khắc,... có tác dụng cực mạnh cho tóc. Họ cố gắng điều chế các công thức dầu gội cho tóc rụng, nhờ đến cả sự giúp đỡ từ các chuyên gia đến từ Nhật, Đức, Mỹ nhưng đều không mang đến kết quả ưng ý.

2. DẦU GỘI DÀNH CHO TÓC RỤNG - THÀNH CÔNG CHO SỰ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG

Nỗi đau rụng tóc tạo động lực để bà và giáo sư không ngừng cố gắng, tiếp tục thử lại sau mỗi lần thất bại vì chất lỏng xếp thành nhiều tầng. Họ đã thử nghiệm công thức ủ lên men thảo dược, tạo ra một loại dầu gội dành cho tóc rụng chiết xuất 100% thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng da đầu và kích thích tóc con mọc lại nhanh chóng. 

Thạc sĩ Phương Dung hy sinh tự làm chuột bạch thử nghiệm hiệu quả sản phẩm

Thạc sĩ Phương Dung hy sinh làm chuột bạch thử nghiệm, đôi khi nồng độ thảo dược lên men quá lớn, bị bỏng rát cả da đầu. Sau hàng nghìn lần thử nghiệm, công thức lên men đã thành công tạo thành một loại dầu gội dành cho tóc rụng đặc biệt. Khi sử dụng, tóc bà không còn rụng, tóc con bắt đầu mọc ra lún phún trên đỉnh đầu. Bà Dung - một phụ nữ ngoài 50 tuổi nhưng mái tóc vẫn đen bóng, dày và đầy sức sống.

3. HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM DẦU GỘI DÀNH CHO TÓC RỤNG

Dầu gội đầu Thiên Thảo kích thích tóc mọc dày

Khi kết hợp điều trị rụng tóc từ trong ra ngoài, dầu gội cho tóc khô và rụng phát huy tối đa công dụng. 99% số người sử dụng dầu gội dành cho tóc rụng đều nhận thấy hiệu quả giảm rụng và mọc tóc mới chỉ sau thời gian 7 tuần. Bà và giáo sư cảm thấy rất hạnh phúc vì giúp đỡ được chính bản thân và hàng ngàn người, đem lại sự tự tin mà họ đã đánh mất. Chính bà hiểu sâu sắc tầm quan trọng và tính thẩm mỹ của một mái tóc đẹp, bóng khỏe đối với mỗi người. 

Quá trình ủ lên men tạo ra chất chống oxy hóa và các lợi khuẩn đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu vào trong da đầu. Từ đó, tế bào dưới da đầu được nuôi dưỡng, kích thích chân tóc mọc ra khỏi da đầu. Đồng thời, thảo dược thiên nhiên giúp bổ sung vitamin mà cơ thể thiếu hụt, tóc mọc dài, chắc khỏe và không hư tổn. Sản phẩm đã giúp cho những người trăn trở về việc tóc rụng nên dùng dầu gội gì tìm ra một biện pháp cải thiện tuyệt vời.

Kết quả xứng đáng cho những nỗ lực đã đến với thạc sĩ Phương Dung và giáo sư Ban, họ đem đến sản phẩm dầu gội dành cho tóc rụng hiệu quả cho những người gặp phải tình trạng này. Rụng tóc không còn trở thành nỗi ám ảnh mà hoàn toàn có thể khắc phục được. Mong rằng bạn sẽ tự tin với vẻ ngoài của mình cùng mái tóc dày và khỏe đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button